Xiah Junsu (DBSK) khốn đốn vì nhập viện ngày cuối tuần tại Mỹ

Khoảng 10h tối ngày 3/7 vừa qua, anh chàng Xiah Junsu của DBSK đã phải nhập viện tại Los Angeles, Mỹ.

07:07 - 06/07/2010
Xiah đã có dấu hiệu mệt mỏi và sốt cao từ trưa ngày 3/7. Sau khi tình trạng của Xiah có dấu hiệu trở nên xấu đi, các nhân viên cùng cộng sự đã lập tức đưa anh chàng này tới phòng cấp cứu. Theo một nguồn tin thân cận của Xiah Junsu cho biết: “Xiah Junsu đã phải nhập viện tại một bệnh viện ở khu Koreatown tại Lost Angeles vào khoảng 10h tối ngày 3/7 theo giờ địa phương, tức khoảng 2h chiều ngày 4/7 theo giờ Hàn. Bởi vì là ngày cuối tuần, chúng tôi đã phải qua 20 bệnh viện trước khi tìm được một bệnh viện thích hợp để cậu ấy có thể điều trị.”
xiah1.jpg Cuối tuần qua Xiah Junsu đã phải nhập viện ở Mỹ
  Thời gian này Xiah Junsu đang rất bận bịu với lịch trình thu âm, cũng chính vì vậy mà anh chàng này đã có dấu hiệu sốt cao và mệt mỏi. Ban đầu, mọi người cũng không nghĩ tình trạng lại tệ đến thế, chỉ cho là dấu hiệu cảm lạnh thông thường nhưng tới đêm, sức khỏe của Junsu trở nên tệ hơn nên anh đã nhanh chóng được đưa vào viện. Khi vào tới viện, thân nhiệt của Junsu khi đó là hơn 40 độ. Sau khi được điều trị cấp cứu, tình hình của Junsu đã dần ổn hơn. Nguồn tin thân cận với Junsu cho hay: “Xiah Junsu cùng hai thành viên nữa đang ở Mỹ để thu âm album của họ và họ đang rất say sưa với việc thu âm của mình. Nghĩ rằng sẽ sớm gặp lại các fan sau một quãng thời gian dài cùng với những giai điệu của mình đã khiến họ trở nên quá đỗi nhiệt tình, ca hát liên tục mà không thèm nghỉ ngơi, nên giờ cơ thể của các anh chàng này đang có dấu hiệu của sự mệt mỏi.”
jaejoong68my2.jpg Park Yong Ha qua đời là cú sốc lớn với Jaejoong
Được biết cả ba thành viên của DBSK gồm cả Junsu đều đang bị ảnh hưởng nặng nề trước tin sốc Park Yong Ha qua đời. Nguồn tin trên hé lộ: “Hero Jaejoong là bạn rất thật của Park Yong Ha, do đó những tin tức mới đây đã khiến cậu ấy có một cú sốc tinh thần cực lớn đến nỗi cậu ấy đã chẳng thể nói lên lời. Cả ba thành viên đang ngày càng trở nên mệt mỏi và dù các nhân viên cộng sự quanh họ đều khuyên họ nên nghỉ ngơi nhưng họ vẫn cứ tập trung vào việc thu âm và kết quả là sức khỏe của các chàng trai ngày một xấu đi đến nỗi phải nhập viện.” Trong khi phía quản lý cho biết để điều trị cho Junsu, họ sẽ hai ngày nghỉ hoàn toàn.
page420x0.jpg Các fan đang mong chờ sản phẩm hợp tác giữa Jae-Chun-Su với Kanye West
Hiện Xiah Junsu, Micky Yoochun và Hero Jaejoong đang ở Mỹ để thu âm cùng với Kanye West, một trong những nhà sản xuất âm nhạc có tiếng trên thế giới. Kanye West sinh năm 1977 và đã từng giành được 13 giải Grammy  Anh được biết tới là một rapper, nhà sản xuất nổi tiếng ở Mỹ, từng sản xuất album cho Jay-Z, Alicia Keys, Janet Jackson. Chính vì vậy các fan hiện đang rất chờ đợi sản phẩm hợp tác giữa Kanye West với bộ ba Jae-Chun-Su.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...