WINNER xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay, thân thiện chào fan Việt

Trưa 25/8, nhóm WINNER đã hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Nhóm tới Việt Nam để tham dự một chương trình truyền hình.

03:08 - 25/08/2018
IMG_0094_ZING.JPG
Biết thông tin WINNER sẽ tới TP.HCM vào trưa 25/8, người hâm mộ của nhóm đã tụ tập tại sân bay để chào đón. Một nhóm fan thậm chí mặc trang phục và đội tóc giả giống hệt thần tượng để gây ấn tượng. 
IMG_0042_ZING.JPG
Anh cả Jin Woo kéo mũ khá thấp, che khuất tầm mắt khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nam thần tượng 27 tuổi không vẫy tay nhưng mỉm cười thân thiện với fan Việt. 
IMG_0047_ZING.JPG
Trưởng nhóm Kang Seung Yoon vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ có mặt tại sân bay. Giọng ca của WINNER bày tỏ sự hứng thú khi được trở lại Việt Nam. 
IMG_0050_ZING.JPG
"Hey Vietnam. We're back! Lâu lắm không gặp. Anh đã rất nhớ em", nam ca sĩ 24 tuổi viết trên tài khoản cá nhân trước khi hạ cánh. Trước đó, WINNER đã tới Việt Nam tham dự đêm ca nhạc Việt - Hàn vào đầu tháng 7. 
IMG_0066_ZING.JPG
Mino đã tháo nẹp cổ khi xuất hiện tại TP.HCM. Sáng sớm 25/8, nam rapper khiến nhiều người lo lắng khi xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc với thiết bị cố định cổ dành cho người bị chấn thương. 
IMG_0069_ZING.JPG
Sau khi xuống máy bay, Mino nhiệt tình chào hỏi người hâm mộ. Anh gây chú ý khi theo đuổi phong cách thời trang độc đáo, mặc áo sơ mi ngược tạo điểm nhấn. 
IMG_0074_ZING.JPG
Seung Hoon khá lạnh lùng và di chuyển nhanh chóng giữa vòng vây của vệ sĩ. Có ý kiến cho rằng nam thần tượng không được khỏe sau chuyến đi dài. 
IMG_0077_ZING.JPG
WINNER chỉ xuất hiện chớp nhoáng tại sảnh sân bay, sau đó lên xe và di chuyển về khách sạn ngay lập tức. 
IMG_0082_ZING.JPG
Đông đảo người hâm mộ vẫn đứng xếp hàng để tiễn nhóm. Hàng trăm fan đã có mặt từ sớm với nhiều cờ cổ vũ, khẩu hiệu ghi tên WINNER. 
IMG_0083_ZING.JPG
Chiều 25/8, nhóm nhạc nhà YG sẽ có buổi gặp mặt với truyền thông và báo chí. Ngày 26/8, nhóm sẽ ghi hình chương trình truyền hình về âm nhạc với tư cách khách mời. 
Loading...