Tưởng tham gia cuộc chiến MV cùng Sơn Tùng M-TP - Bích Phương, hóa ra Chi Pu chỉ hé lộ teaser trở lại

Kối 11/5, Chi Pu chính thức hé lộ về dự án âm nhạc trở lại với teaser de #Queen với tông màu đen - đỏ, cùng tạo hình ma mị giống Sơn Tùng M-TP và Bích Phương.

12:05 - 12/05/2018

Đúng 11h05 phút đêm ngày 11/5, Chi Pu chính thức cho ra mắt teaser mới với dòng hastag "de #QUEEN" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Đây là sản phẩm trở lại chính thức của Chi Pu trên đường đua Vpop 2018 sau thời gian dài chuẩn bị kể từ khi ra mắt MV "Talk to me" (Có nên dừng lại) vào tháng 12/2017. 

Teaser của Chi Pu có độ dài vỏn vẹn 17 giây, mang tông màu chủ đạo là đen - đỏ. Mở đầu teaser là hình ảnh hoa hồng hé nở, Chi Pu xuất hiện với tạo hình ma mị, trang điểm theo phong cách hoạt hình vô cùng ấn tượng. Kết teaser là dòng mật mã đầy ẩn ý. Theo ekip của Chi Pu tiết lộ, mỗi hình ảnh trong MV đều có ý nghĩa và đây sẽ là thông điệp ẩn mà Chi Pu muốn gửi đến người xem trong thời gian tới. 

Teaser mới mà Chi Pu vừa cho ra mắt. 

Trước khi Chi Pu chính thức cho ra mắt teaser mới, trên mạng xã hội đã có nhiều đồn đoán về việc cô sẽ tung một sản phẩm để tham gia vào cuộc đua MV giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương đúng 0h ngày 12/5. Tuy nhiên, đây chỉ là một teaser ngắn mang tính chất thông báo cho sự trở lại của nữ ca sĩ, vẫn chưa hé lộ tên bài hát và màu sắc âm nhạc Chi Pu sẽ đem đến. Tuy nhiên, sự trở lại của Chi Pu và sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn cũng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trên thị trường Vpop sôi động thời gian tới. 

thumnail-chipu-come-back--1526056196406399097540.jpg
Loading...