TOP (Big Bang): “Hơn 40 tuổi sẽ lấy vợ

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Newsen, chàng T.O.P của Big Bang đã có một tuyên bố khá hùng hồn: “Tôi sẽ kết hôn khi ngoài 40 tuổi.”

05:06 - 05/06/2010
Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, T.O.P hiện đang giành được nhiều chú ý nhờ vai diễn trong phim truyền hình “IRIS” và gần đây nhất là phim điện ảnh “71 – Into the Fire” với cá đàn anh như Cha Seung Won, Kim Seung Woo và Kwon Sang Woo.
in17.jpg
Là người duy nhất chưa lập gia đình trong số 4 diễn viên chính của “71 – Into the Fire”, TOP cho biết mình đã học hỏi được rất nhiều về sự trầm tĩnh từ các đàn anh. TOP cho biết: “Các đàn anh của tôi đều đã kết hôn. Khi đóng phim họ thường đi ăn cùng nhau và thỉnh thoảng cũng có uống 1, 2 lần, khoảng thời gian đó thực sự rất thoải mái.  Tham gia đóng bộ phim này và được gặp gỡ với các đàn anh đã khiến những người ở xung quanh tôi nhận xét rằng tính cách tôi đã có sự chuyển biến trở nên trầm tĩnh hơn. Tôi nghĩ rằng mình đã được ảnh hưởng tính cách này từ 3 đàn anh của mình. Họ đều đã có gia đình ổn định và cách họ luôn hướng về gia đình thật đáng ngưỡng mộ.  Tuy tôi còn trẻ và vẫn đang từng bước trưởng thành nên còn nhiều thiếu sót cũng như trong đầu luôn đầy ắp những dự định nhưng tôi cảm thấy như mình đã nhìn thấy hình mẫu người đàn ông trưởng thành là như thế nào và tôi nghĩ từ trong tiềm thức mình sẽ trở thành một người đàn ông giống họ.”   Trong khi đó đàn anh Kim Seung Woo khi nói chuyện với báo Newsen thì có kể: “T.O.P từng có lần nói rằng cậu ấy muốn kết hôn. Tôi đã bảo cậu ấy hãy thôi đùa kiểu ấy đi”. Còn Kwon Sang Woo lại cho biết: “Còn với tôi, cậu ấy đã bảo rằng cậu ấy sẽ kết hôn khi ngoài 40 tuổi”.
4dv%20chinh.jpg Các diễn viên chính của "71 - Into the Fire"
Chưa hết, Kwon Sang Woo tiếp tục hé lộ: “Khi những người đàn ông có gia đình như chúng tôi gặp nhau, chúng tôi thường nói chuyện về bọn trẻ và chuyện nhà. Mặc dù TOP là thành viên lớn tuổi nhất Big Bang nhưng so với bọn tôi cậu ấy còn quá trẻ. Cậu ấy là cậu bé dễ thương nhất trong nhóm chúng tôi đấy.” Được biết bộ phim “71- Into the Fire” với đề tài chiến tranh những năm 1950 có sự góp mặt của T.O.P cùng 3 đàn anh Cha Seung Won, Kim Seung Woo và Kwon Sang Woo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/6 tới đây.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...