Thực hư chuyện cô nàng 17 tuổi Ji Yeon (T-ara) bị tung clip khoe hàng

Trong khi công ty quản lý và Ji Yeon phủ nhận thì các cư dân mạng lại dẫn ra bằng chứng...

09:10 - 07/10/2010

Được biết tới là thành viên dễ thương, nhí nhảnh và năng động nhất T-ara, Ji Yeon là gương mặt được nhiều người yêu thích, nhất là sau khi phim truyền hình “God of Study” mà cô nàng này tham gia diễn xuất được phát hồi đầu  năm nay.

Vậy nên trong ngày hôm qua khi các cư dân mạng đồn ầm lên chuyện cô nàng 17 tuổi Ji Yeon có clip khiêu dâm đã khiến nhiều người hoang mang không rõ thực hư ra sao.

Được biết trong 6/10, một số các trang mạng cộng đồng đã phát tán một clip dài 35 phút có cảnh một học sinh nữ lột đồ và có những lời lẽ dung tục. Sau khi xem clip này, một số cư dân mạng đã cho rằng cô gái trong clip “nóng” trên là Ji Yeon, thành viên trong T-ara. Và vậy là tin đồn này lập lức được lan truyền trên Twitter và các trang khác nhau.

jiyeon5.jpg

Ji Yeon rất được yêu thích với vai Na Hyun Jung dễ thương trong phim truyền hình "God of Study"

Tuy nhiên ngay sau đó công ty quản lý của T-ara là Core Contents Media đã làm rõ lời đồn thổi này bằng việc khẳng định: “Cô gái ở trong đoạn phim đó không phải là Ji Yeon”.

Một đại diện của công ty trên có trả lời qua điện thoại và cho biết: “Công ty chúng tôi đã xem và phân tích đoạn phim này, thậm chí là còn hỏi cả Ji Yeon xem đó có phải là cô ấy hay không. Chúng tôi đã đi tới kết luận rằng đó chỉ là một cô gái giống với Ji Yeon mà thôi.”

Ngoài ra vị đại diện này còn tỏ ý thất vọng với những lời đồn đại được lan truyền: “Chúng tôi sẽ có một cuộc họp để thảo luận sâu hơn về đoạn phim và xem xét các hành động pháp lý.”

Core Contents Media cho là sự việc này đang đi quá xa và đang có kế hoạch làm rõ hơn vấn đề này thông qua một cuộc họp báo.

Mặc dù công ty quản lý chối đây đẩy nhưng các cư dân mạng lại cho rằng mình có bằng chứng chứng minh được Ji Yeon chính là cô gái ở trong đoạn phim “nóng”.

jiyeon-alleged2.jpg

Khuôn mặt của cô gái trong clip (bên trái) được so sánh với Ji Yeon hồi chưa ra mắt (bên phải)

Một số các cư dân mạng đã đem những bức hình của Ji Yeon hồi chưa ra mắt so sánh với cô gái ở trong đoạn phim và họ tin rằng cả hai cô gái này có nhiều nét giống nhau.

Không chỉ có khuôn mặt tương tự, cư dân mạng còn săm soi và thấy rằng cả cô gái trong clip lẫn Ji Yeon đều có những dấu hiệu (là các chấm sẫm màu) ở ngón tay và nách khá giống nhau. Điều đó khiến họ đi tới kết luận cô gái trong clip với Ji Yeon là một.

jiyeon-alleged3.jpgjiyeon-alleged0.jpg

Khóe nách của hai cô nàng cũng bị cư dân mạng đem ra săm soi và phán là giống (?!)

jiyeon-alleged6.jpg

Ngón tay của cô gái trong clip (ảnh trên) được cho là giống với đặc điểm ngón tay của Ji Yeon (ảnh dưới)

Và trước tình hình ngày càng căng thẳng, cha mẹ Ji Yeon lẫn công ty quản lý đã lại phải chính thức lên tiếng phủ nhận những bằng chứng mà các cư dân mạng đưa ra.

Theo Core Contents Media cho hay: “Chúng tôi đã trực tiếp đối chất với Ji Yeon và được xác nhận rằng đó chỉ là một người khác trông giống cô ấy mà thôi.”

 

Chuyển lại lời của bố mẹ Ji Yeon tới truyền thông, công ty quản lý còn cho biết: “Ji Yeon mới chỉ là một học sinh cấp III nhưng cô bé đã phải nhận sự tổn thương ghê gớm và đã khóc rất nhiều vì chuyện này. Họ mong rằng sẽ có những hành động pháp lý chống lại những phóng viên và phía truyền thông, những người đã vội chỉ trích Ji Yeon về bức ảnh mà không thèm xác nhận độ chân thực. Và họ cũng mong chuyện như vậy sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa.”

Được biết hiện công ty quản lý của Ji Yeon đang làm việc với các nhà điều tra an ninh mạng để truy tìm nguồn gốc phân phối đoạn phim gây sóng gió trên. Công ty cũng cho biết họ sẽ có hành động pháp lý với những phóng viên dùng những bức ảnh chưa được chứng thực là Ji Yeon như là bằng chứng chống lại cô bé 17 tuổi này.

Loading...