Thí sinh đeo mặt nạ thi hát được dự đoán là thành viên EXO

Đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi giọng hát “King Of Mask Singer” cho rằng Chen (EXO) đã tham gia vào chương trình này.

11:08 - 25/08/2015
Trong chương trình “King Of Mask Singer” (cuộc thi giọng hát với người tham gia giấu mặt) lên sóng ngày 23/8 vừa qua, thí sinh Legendary Guitar Man đã thu hút nhiều sự chú ý khi được dự đoán là thành viên .
Đúng với tên gọi Legendary Guitar Man, anh chàng che mặt bằng chiếc mặt nạ hình guitar, đồng thời thực hiện một số động tác chơi guitar giả trong khi biểu diễn. Ở vòng đầu tiên, thí sinh này cùng thí sinh Knowledgeable Person cùng nhau thể hiện ca khúc “A Passionate Goodbye” (Toy). 
img_201508251044091786.png“A Passionate Goodbye” (“King Of Mask Singer”) - Legendary Guitar Man vs. Knowledgeable Person
Giám khảo Kim Changryul nhận xét: “Có vẻ như Guitar Man là một thần tượng. Động tác vũ đạo của cậu ấy trông giống thành viên Kim Sunggyu”. Ngoài , cũng là tên tuổi được ban giám khảo dự đoán. Các giám khảo cũng đùa nhau rằng, căn cứ theo động tác chơi guitar giả của Legendary Guitar Man thì chắc chắn anh chàng không phải một nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp.Tuy nhiên, đông đảo khán giả lại cho rằng thí sinh này nhiều khả năng là thành viên EXO Chen. Phỏng đoán trên được đưa ra dựa vào thói quen giơ bàn tay phải lên và làm động tác như đang chơi guitar của Chen mỗi khi hát đến những nốt cao.  Sau cùng, do Knowledgeable Person (diễn viên Jung Sanghoon) bị loại, Legendary Guitar Man tiếp tục cuộc chơi nên danh tính của anh chàng vẫn chưa được hé lộ.
(Nguồn: Koreaboo, Soompi)
Loading...