The Men bị giả mạo Facebook để lừa đảo!

Vụ ồn ào với quản lý của ca sĩ Đan Trường vừa kết thúc, mới đây The Men lại tiếp tục dính thêm một chuyện rắc rối hết sức đau đầu.

09:07 - 01/07/2011
Chia sẻ với chúng tớ, trưởng nhóm Lê Hoàng cho biết: “Những ngày gần đây The Men liên tục nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn thắc mắc về việc có hay không chuyện thành viên Tiến Dũng lừa tiền khán giả thông qua trang Facebook của mình. Lúc này cả hai thật sự “tá hỏa” và đi điều tra thì mới biết được một vụ giả mạo để lừa đảo ở đây.”
 
110701starTheMen01.jpg
Trang Facebook giả mạo thành viên Tiến Dũng
 
Cụ thể là có một tài khoản trên Facebook đã xây dựng y chang trang cá nhân của Tiến Dũng. Kẻ gian này theo dõi rất cặn kẽ những thông tin trên trang cá nhân của hai thành viên The Men để về "sao y" trên trang giả mạo, khiến nhiều khán giả hiểu lầm là tài khoản thật của Tiến Dũng
Sau đó khi đã tạo được sự tin tưởng, kẻ gian này nhắn tin trên Facebook để nhờ những khán giả của The Men trong và ngoài nước cho mượn tiền bằng cách gửi vào tài khoản. Lý do mà kẻ gian này đưa ra để thuyết phục các khán giả là do nhóm đi diễn xa mà lại quên mang theo tiền. Vì nhẹ dạ cả tin, đã có khá nhiều khán giả bị mắc lừa.
 
110701starTheMen03.jpg
 
Hoàng mong thông qua thông tin này, khán giả của The Men ở khắp nơi hãy cẩn thận để không phải trở thành nạn nhân tiếp theo của kẻ gian”, Lê Hoàng cho hay. “Tháng 6 này The Men dường như đang bị gặp “hạn”, hy vọng sang tháng mới thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp và may mắn hơn”.
Qua sự việc này, chúng tớ cũng hi vọng mọi người sẽ cẩn thận hơn với các thông tin trên mạng xã hội như thế này, tránh bị mắc bẫy của kẻ gian.
Theo PLXH
Loading...