Thành viên 2PM không có duyên với hot girl của SNSD?

Có lẽ chúng ta sẽ không có cơ hội xem hai thành viên đình đám nhất đến từ hai nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc là 2PM và SNSD nên duyên trong chương trình truyền hình thực tế "Family Outing" phần 2.

05:01 - 30/01/2010
1.jpg

Yoo Na và Taec Yeon

Hôm 28/1, phía sản xuất nói: “Tôi biết các fan rất mong chờ tình cảm sẽ nảy sinh giữa Taec Yeon và Yoo Na trong chương trình, nhưng sẽ không có chuyện đó xảy ra.”

“Dù vậy, họ vẫn sẽ là bạn tốt của nhau. Trong quá trình quay phim, hai người trông rất đẹp đôi, nhưng chẳng có lý do chính đáng nào để cho họ yêu nhau cả,” nguồn tin này cho biết thêm.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các fans thể hiện niềm mong muốn này. Ngay từ khi hai “nhân vật chính” tham gia chương trình Gayo Daejun của MBC vào năm 2009, đã rộ lên tin đồn rằng Taec Yeon và Yoo Na đeo nhẫn đôi và hẹn hò. Nhưng chính Taecyeon đã khẳng định: “Đó chỉ là công việc mà thôi.”

Nhiều nhận định cho rằng không cho Taec Yeon và Yoo Na yêu nhau trong Family Outing là một quyết định chính xác vì nếu chuyện này sẽ ra, hai ngôi sao này sẽ càng có thêm nhiều anti-fan mà thôi.

2.jpg3.jpg

Không nên duyên cũng là chuyện mừng đối với Yoo Na và Taec Yeon. Họ sẽ không phải đối mặt với những anti-fan chỉ thích thần tượng mãi mãi là của mình!

Loading...