Thành viên 2NE1 gây xôn xao với ảnh từ 5 năm trước

Trái với những hình ảnh khá "mát mẻ" từng được công bố trước đây, lần này cô nàng Dara được cư dân mạng khen là rất đáng yêu.

09:01 - 09/01/2010
1.jpg Hình ảnh từ năm 2004 vừa mới xuất hiện trên mạng của Dara

Là thành viên được chú ý nhất trong nhóm 2NE1, Dara Park thường xuyên vấp phải sự săm soi của cư dân mạng, từ trang phục, kiểu tóc, thói quen nhưng nhiều nhất vẫn là những hình ảnh khi chưa nổi tiếng của cô nàng.

Cách đây không lâu, vài bức ảnh Dara chụp cho một tạp chí với hình tượng “không-được-trong-sáng” cho lắm được tung lên mạng khiến mọi người thực sự sốc. Tuy nhiên, chuyện cũng nhanh chóng trôi qua vì khi đó Dara chỉ làm nhiệm vụ của một người mẫu mà thôi, hơn nữa, tài năng mới là điều khiến các fans yêu quý Dara.

Mới đây, 3 bức ảnh từ năm 2004 của Dara tiếp tục được trình làng, nhưng fans của 2NE1 không cần phải lo lắng nhiều vì Dara rất đáng yêu trong loạt ảnh này. Các ý kiến hầu như cho rằng Dara vẫn giữ được nét dễ thương và xinh đẹp dù hơn 5 năm đã trôi qua.

3.jpg2.jpg5.jpg4.jpg

Những hình ảnh gợi cảm gây sốc của Dara được công bố trước đó

Trong một cuộc phỏng vấn các bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàng Quốc để tìm ra “Ai là ngôi sao nữ đẹp nhất làng giải trí Hàn” do TvN thực hiện, để xác định danh sách này, các bác sĩ đã sử dụng một hệ thống đánh giá cụ thể trên thang điểm tối đa là 30: 10 điềm cho hình ảnh tổng thể, 10 điềm cho khuôn mặt và 10 điểm cho thân hình. Cuối cùng, Dara đã vượt mặt HyunA (4Minute), Tiffany (SNSD), Nicole (Kara), JooYeon (After School) để giành vị trí thứ hai (dẫn đầu là Sun Ye của Wonder Girls).

6.jpg Dara được yêu thích bởi nét đáng yêu tinh nghịch 7.jpg Dara trong những ngày đầu hoạt động của 2NE1

Theo Allkpop

Loading...