Taeyang (Big Bang) và Yuri (SNSD) đã từng hẹn hò?

Không những thế Taeyang còn bí mật đi xem liveshow của SNSD một mình mà không nói với các thành viên khác trong Big Bang nữa cơ...

07:07 - 10/07/2010
Ngày hôm nay  anh chàng Taeyang của Big Bang đã có một bật mí bất ngờ trong chương trình “Strong Heart” của SBS khi nói rằng: “Mùa đông năm ngoái, tôi đã có một cuộc hẹn hò “mù” với Yuri của SNSD. Đến giờ chúng tôi vẫn giữ liên lạc và có quan hệ tốt.” Các fan của Taeyang đừng vội đau tim, bởi cuộc hẹn “mù” là điều khá phổ biến ở nước ngoài, mang tiếng là hẹn hò nhưng cả hai bên đều không biết đối phương của mình là ai cho tới khi gặp. Nếu vậy có thể coi Taeyang và Yuri đã từng hẹn hò bí mật không nhỉ???
5nmyo7.jpg Taeyang
Trong chương trình, Taeyang cũng cho hay: “Tôi chưa từng có cuộc hẹn hò theo đúng nghĩa. Nhưng trong năm nay, tôi thực sự muốn gặp một cô gái mà tôi cảm thấy thích và sẽ thử hẹn hò.” Khi nghe Taeyang nói vậy, anh chàng Seungri cùng nhóm ngồi kế bên đã khiến mọi người trong trường quay ngạc nhiên hơn nữa khi “tố” đàn anh của mình rằng: “Dường như anh Taeyang đang rất muốn có một cô bạn gái rồi. Anh ý đã đến buổi diễn của SNSD mà không hề nói với bất kỳ ai trong nhóm đấy.”
Yuri.jpg Yuri
Thú nhận từng hẹn hò “mù” với Yuri rồi lại bị “tố” đi xem SNSD hát một mình, khiến mối quan hệ giữa Taeyang và Yuri lập tức bị đặt dấu hỏi. Lập tức Taeyang đã vội thanh minh: “Nếu tôi thực sự có tình cảm sâu sắc với Yuri, tôi đã không thể nói lời thú nhận hẹn hò “mù” với cô ấy được. Chúng tôi chỉ thường nói chuyện nhiều về âm nhạc thôi. Chúng tôi đã trở thành những người đồng nghiệp tốt của nhau.” Được biết tập “Strong Heart” quay hôm nay sẽ được phát sóng vào ngày 20/7 tới đây.
Theo hoahoctro.vn
Loading...