Taeyang (Big Bang) muốn có bạn gái để hẹn hò

Được biết đến là  một anh chàng khá rụt rẻ, e thẹn nên chuyện Taeyang (tên thật Dong Young Bae, 23 tuổi) – thành viên của Big Bang thành thật thú nhận chưa từng hẹn hò chẳng là chuyện khiến fan bất ngờ.

09:06 - 02/06/2010
Nhưng thổ lộ mới đây của Taeyang rằng: “Tôi thực sự muốn có một cô bạn gái trong năm nay. Tôi cảm thấy như nếu tôi già dặn thêm chút, tôi sẽ không thể hẹn hò được mất.” Hẳn tâm sự này sẽ khiến ối fan của anh chàng hy vọng sẽ trở thành cô nàng trong mộng của Taeyang. Một trong những lý do khiến Taeyang hứng thú với chuyện có bạn gái là do anh chàng này đang “ghen tị” với cặp đôi Sean – Jung Hye Young. Khi nhìn thấy Sean đang sống rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, Taeyang đã thầm nghĩ: “Mình cũng nên sống hạnh phúc như vậy giống họ.
tea%20yang.jpg
Kể về câu chuyện nhà Sean, Taeyang cho biết: “Tôi nghĩ khoảng thời gian đó là 3 tháng trước, tôi đến nhà anh Sean vì anh ấy nói sẽ đãi tôi bữa tối. Tôi vừa ăn tối vừa nhìn chị Hye Young với các bé Ha Eum, Ha Rang, Ha Yul và tôi khiến tôi cảm nhận được nhiều điều.” Được trông thấy một gia đình hạnh phúc khiến Taeyang mong muốn mình cũng có được hạnh phúc riêng như vậy tuy nhiên anh chàng không phủ nhận chuyện mình là người khá kém khoản hẹn hò. Mà dù có thích ai đó thì Taeyang lại hay tự vấn mình bằng những câu hỏi như: “Nếu hẹn hò thì có còn làm việc được không?”, “Liệu hẹn hò có là một gánh nặng không?” khiến chàng ta cứ mãi chần chừ. Taeyang cũng chia sẻ: “Tôi từng có mối tình đầu khi còn đi học. Nhưng tôi nghĩ tôi không thể là nơi nương tựa cho người khác nên chúng tôi đã có một đã có một khởi đầu không mấy tốt đẹp. Nếu khi đó tôi nghĩ được như bây giờ thì hẳn chúng tôi đã có thể có mối quan hệ tốt hơn.
tae%20jang.jpg
Theo Taeyang thì hồi đó chàng ta rất do dự và nghĩ rằng mình sẽ chỉ gây ảnh hưởng cho mối tình đầu - một cô gái luôn bận rộn chuyện học hành.“Cô ấy hồi đó học ở trường cấp ba chuyên ngữ.  Cô ấy học rất nhiều và tôi thấy là cô ấy luôn phải khó xử khi quyết định nên gặp tôi hay không trong khi thời gian với cô ấy là rất quý báu.” Thấy bạn gái quá bận rộn học hành đã khiến Taeyang lùi bước trước tình yêu thủa học trò này. Sau đó Taeyang cũng không còn có dịp hẹn hò nữa do bận bịu với việc luyện tập cũng như biểu diễn. Mặc dù là người dễ chìm đắm vào điều mình quan tâm nhưng Taeyang cũng là người rất cẩn trọng và nghiêm nghị, cũng có lẽ chính về đức tính này mà chuyện hẹn hò của chàng ta lại có lắm khó khăn đến độ phải thốt lên: “Mọi người có thể gặp gỡ ai đó một cách dễ dàng. Nhưng tại sao việc đó lại khó nhằn với tôi vậy nhỉ?
Theo Hoahoctro.vn
Loading...