Quốc Trung và hai con mừng Thanh Lam làm bà chủ quán café

Nhạc sĩ Quốc Trung cùng hai con Thiện Thanh và Đăng Quang, các nghệ sĩ thân thiết với Diva như ca sĩ Tùng Dương, đạo diễn Việt Tú…đều đến tham dự buổi tiệc cuối năm ra mắt quán café do Thanh Lam làm chủ tại Hà Nội.

04:02 - 11/02/2015

Ngoài tài năng ca hát, Diva Thanh Lam còn được nhiều bạn nghề thân thiết như ca sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn, nhạc sĩ Quốc Trung… hết sức ca ngợi về hoa tay làm bếp với niềm đam mê ẩm thực không kém gì niềm đam mê nghệ thuật ở “người đàn bà hát”.

Đăng Quang, con trai chị từng chia sẻ về mẹ: “Mẹ Lam nấu ăn thì nhất rồi. Món nào mẹ nấu cũng ngon. Bò bít tết này, cá chép om dưa này, gỏi cuốn này, ba ba nấu rượu vang này, phở gà này, rồi cả vịt om sấu nữa…, nhiều, nhiều lắm. Mẹ nấu ăn như mẹ làm nghệ thuật vậy, lúc nào cũng cặm cụi và hết mình. Nếu sau này lấy vợ, tôi chỉ mong lấy được một người nấu ăn ngon như mẹ…”.  

Chính vì khả năng nấu nướng nên Thanh Lam không ngần ngại “dấn thân” vào kinh doanh nhà hàng, quán café. Mới đây nhất, ngày 9/2, Thanh Lam giới thiệu không gian café ăn uống gặp mặt ấm cúng tại Hà Nội.

Đến chia vui cùng Thanh Lam có nhiều nghệ sĩ là bạn nghề thân thiết của Thanh Lam như: nhạc sĩ Quốc Trung, nghệ sĩ trình diễn Đào Anh Khánh, ca sĩ Tùng Dương, đạo diễn Việt Tú, diễn viên Chi Bảo, nhà thiết kế Đức Hùng…

Em trai Thanh Lam- nhạc sĩ Trí Minh và các con của chị như con gái lớn Hồng Vân, con gái thứ hai Thiện Thanh, Đăng Quang cũng đến sát cánh cùng mẹ.

Một số hình ảnh nghệ sĩ đến chúc mừng Thanh Lam lên chức bà chủ:

lam1-df72c.jpgNgày 9/2, Thanh Lam lộng lẫy diện đầm đỏ, choàng khăn lông trong buổi khai trương quán cafe mà chị làm chủ tại Hà Nội. Đây là địa chỉ kinh doanh thứ hai của "Nữ hoàng nhạc nhẹ"
lam2-df72c.jpg
lam3-df72c.jpg
lam4-df72c.jpgCác con Thanh Lam đến chia vui cùng mẹ
lam5-df72c.jpgEm trai Thanh Lam- nhạc sĩ Trí Minh, NTK Đức Hùng cũng tới tham dự
lam6-df72c.jpgNhạc sĩ Quốc Trung đến chúc mừng vợ cũ
lam7-df72c.jpgDiễn viên Chi Bảo cũng là một trong những người bạn thân thiết của Thanh Lam
lam8-df72c.jpgĐạo diễn Việt Tú cũng đến chúc mừng Thanh Lam
lam9-df72c.jpgNhiều bạn bè đến không gian cafe mới của nữ Diva
lam10-df72c.jpgTự tay Thanh Lam thiết kế các món ăn chiêu đãi bạn bè
lam11-df72c.jpg
lam12-df72c.jpgTùng Dương- Thanh Lam hòa giọng tại buổi tiệc khai trương cuối năm

Hà Thanh

Ảnh: Hải Bá

Nguồn: Dân trí

Loading...