Pink nude hoàn toàn trong buổi hòa nhạc

Trong live show mới đây nhất của mình tại Seattle, nữ ca sĩ kì quái Pink đã khiến khán giả... xây xẩm mặt mày vì cách ăn mặc quá 'thoáng đãng' của mình. Mặc dù xuất hiện trong trang phục nude toàn bộ và một số bộ phận nhạy cảm được che bằng những hạt đá nhỏ nhưng ngôi sao này cũng không gây được tiếng vang lớn trong đêm nhạc của mình.

10:11 - 21/11/2009
Theo một số fan hâm mộ tiết lộ, họ hoàn toàn thất vọng về buổi nhạc này. "Chính vì ăn mặc quá hở hang như thế nên cô ấy chỉ thực sự thu hút được những kẻ háo sắc, đến để nhìn chứ không phải để nghe. Còn chúng tôi là những người yêu nhạc chân chính, chúng tôi đâu cần quan tâm cô ấy khỏa thân hay mặc cái gì trên sân khấu. Thật phí tiền khi bỏ ra 50 đô chỉ để xem một màn hát thoát y rẻ tiền" - một người hâm mộ có mặt trong đêm nhạc đó cho biết.

Xuất hiện trong trang phục vô cùng mát mẻ

Ngoài ra, do đắp lên người những hạt cườm đính đá nên Pink cũng rất hạn chế các động tác nhảy múa của mình trên sân khấu. Bởi cô sợ vận động mạnh, những hạt cườm sẽ rơi ra. Vì vậy mà lần đầu tiên ngôi sao này không làm chủ được sân khấu, cô nàng chỉ đứng nguyên một chỗ và hát. Đã có hơn một nửa số người bỏ về giữa chừng trong đêm nhạc này, số còn lại cố gắng đứng xem đến cuối buổi để chờ những hạt cườm phụ kiện trên người Pink rơi ra và... nhìn thấy những chỗ 'cần nhìn'.
Loading...