Onew cảnh cáo Jung Yong Hwa

Trong chương trình “Night Star” của đài KBS, MC Shin Dong Yup đã cho rằng hai chàng nhóm trưởng Jung Yong Hwa của C.N.Blue và Onew của SHINee hẳn có mối quan hệ tốt bởi cả hai đều cùng tuổi.

08:07 - 10/07/2010
Nhưng Onew, người vốn thân với Seo Hyun trong SNSD – cô vợ hờ của Jung Yong Hwa trong chương trình “We got maried”, đã chẳng ngại ngần gì mà cảnh cáo với Yong Hwa rằng: “Đừng có làm tổn thương trái tim của Seo Hyun đấy.” Thấy vậy Gil liền lập tức hỏi Onew: “Có chắc là cậu không thích Seo Hyun đấy chứ? Tôi thấy là nhiều người bạn họ đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì một cô gái khi họ đi uống đấy.”
20100708_onew_yonghwa.jpg
Lời đe dọa của Onew với Yong Hwa cùng nghi vấn của Gil quả thực cũng tạo ra sự tò mò không biết giữa ba người có tiềm ẩn mối quan hệ tay ba nào không nhỉ hay đơn thuần chỉ là sự bênh vực giữa “gà” cùng một nhà mà thôi? Dẫu sao thì lời cảnh cáo này cũng khiến các khán giả của “We got married” cảm thấy Seo Hyun và Yong Hwa ngày càng giống một gia đình trẻ hơn. Được biết tập “Star Night” có lời cảnh báo này sẽ lên sóng vào ngày 11/7 tới đây.
Theo hoahoctro.vn
Loading...