Noo Phước Thịnh tung MV Really love you tại MTV Connection

Sau hai lần tổ chức thành công, MTV Connection tháng 12 sẽ trở lại hoành tráng hơn với nhân vật trung tâm là ca sĩ Noo Phước Thịnh.

04:12 - 16/12/2015
img-8649-jpg-1450251276.jpgNoo Phước Thịnh - Ảnh: Gia Tiến

Ngoài Noo Phước Thịnh còn có những khách mời: Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Đỗ Hiếu.

Chương trình diễn ra vào 19g ngày 17-12 tại sân vận động Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1), và được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam.

Trong năm 2015, MTV Việt Nam và Noo Phước Thịnh cũng đã cùng cho ra đời một sản phẩm rất ấn tượng, đó chính là MV ca khúc M tuyệt vời - The MTV Song.

Đợt MTV Connection cuối cùng của năm 2015 tổng kết lại một năm lao động miệt mài với nhiều sản phẩm chất lượng của kênh MTV Việt Nam, của cá nhân Noo Phước Thịnh.

Đặc biệt hơn, MV mới nhất Really love you của Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt trong đêm MTV Connection lần này. Được bấm máy tại thành phố cổ Kanazawa - Nhật Bản, Really love you là sản phẩm thứ hai của Noo với cương vị là đại sứ du lịch Nhật Bản sau MV Mãi mãi bên nhau năm 2014.

noo1-1450251339.jpgNoo Phước Thịnh có một năm hoạt động thành công.

Hơn 15 ca khúc được Noo Phước Thịnh chuẩn bị để giành tặng khán giả trong đêm diễn. Những người bạn thân thiết của Noo mang đến cho đêm liveshow những "món quà": đàn chị Phương Thanh song ca với Noo; những bản hit đình đám với đàn chị Hồ Ngọc Hà cũng sẽ được làm mới lại. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Đỗ Hiếu cũng tham gia.

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...