Noo Phước Thịnh: Nói về nam nghệ sĩ vừa hát, vừa nhảy thì ở Vpop tôi đứng nhất

Khoảnh khắc Noo thẳng thắn: "Nói về con trai vừa nhảy vừa hát thì Vpop này anh là nhất" khiến không khí như vỡ òa.

10:05 - 30/05/2018

Tập 2 Vòng Giấu Mặt The Voice 2018 lên sóng và ngay lập tức trở thành tiêu điểm gây chú ý.

Rất nhiều gương mặt trẻ tiềm năng đã xuất hiện, trong đó phải kể đến là chàng vũ công Avin Lu (Lương Anh Vũ). Anh mang tới ca khúc Đường một chiều và lập tức thuyết phục được 2 HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên bởi giọng hát quá đẹp.

Phần dự thi của Avin Lu (Lương Anh Vũ) tại The Voice 2018

Khỏi phải nói, màn tranh giành thí sinh giữa 2 HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên gay cấn như thế nào. Mỗi người đều đưa ra những thế mạnh của team nhằm chiêu dụ chàng trai người Lạng Sơn.

Nếu như Tóc Tiên thể hiện sự tinh tế, tâm lý hết mực khi quan tâm đến những tự ti đang bủa vây Avin Lu thì Noo Phước Thịnh lại thẳng thắn chia sẻ “lực lượng hùng hậu” phía sau gồm e-kip cùng những vũ đoàn lớn có thể hỗ trợ rất nhiều niềm đam mê của chàng thí sinh này.

Đặc biệt, khoảnh khắc Noo thẳng thắn: “Nói về con trai vừa nhảy vừa hát thì Vpop này anh là nhất” khiến không khí như vỡ òa. Hẳn nam HLV cũng mong muốn xây dựng hình tượng đa năng này cho Avin Lu nếu chàng trai này về team mình.

noo-phuoc-thinh-1.gif Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh khẳng định: “Nói về nam nghệ sĩ vừa hát, vừa nhảy thì Vpop này tôi đứng nhất” tại ghế nóng The Voice. noo-phuoc-thinh-3.jpg Câu khẳng định đầy tự tin của Noo Phước Thịnh đang gây chú ý mạnh mẽ. noo-phuoc-thinh-2.jpg Tuy nhiên, với tất cả những nỗ lực cũng như loạt sản phẩm, dự án từng ra mắt thì lời khẳng định này hoàn toàn có cơ sở.

Và đây là loạt clip minh chứng cho sự tiêu biểu của cái tên Noo Phước Thịnh mỗi khi nhắc về một nam ca sĩ vừa hát, vừa nhảy tại Vpop:

Cause I love you

Gạt đi nước mắt  

n.jpg?width=150Âm nhạc
Lại tiếp tục nhá hàng: Ngày MV Noo Phước Thịnh lên sóng đã rất cận kề?

Theo Saostar

Loading...