Nổi tiếng thế giới nhưng tại sao BTS đã, đang và sẽ không phát hành một ca khúc tiếng Anh nào?

"Cha đẻ" BTS đã lên tiếng giải đáp cho thắc mắc to đùng này của nhiều fan.

04:06 - 03/06/2018

Gần đây, BTS vừa trở lại với album dài thứ 3 "Love Yourself: Tear" và ca khúc chủ đề "Fake Love". Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, boygroup nhà Big Hit vừa trở lại đã không những xô đổ kỉ lục cũ mà còn thiết lập kỉ lục mới chưa từng có trong lịch sử ở cả trong và ngoài nước.

Hiện tại, độ nổi tiếng của BTS là không thể bàn cãi và họ còn được coi là nhóm nhạc Kpop đầu tiên tại Mỹ được khán giả yêu thích cuồng nhiệt. Chính vì điều này, có nhiều người đã tự đặt câu hỏi rằng tại sao BTS lại chỉ phát hành các ca khúc bằng tiếng Hàn mà không ra mắt thêm các sản phẩm âm nhạc khác bằng tiếng Anh.

photo-1-15279882392812095861575.jpg

Thắc mắc này thật ra đã được giải đáp bởi giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment - ông Bang Sihyuk trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm ngoái. Ông khẳng định BTS sẽ không phát hành bất kì bài hát nào bằng tiếng Anh mặc dù nhóm đã tiến vào thị trường âm nhạc Mỹ và cho rằng BTS cũng như các idolgroup khác của Kpop không nên làm theo cách này.

Bang Sihyuk chia sẻ thêm: "Nếu các nhóm nhạc ở Hàn Quốc học tiếng Anh, kí kết với một hãng thu âm của Mỹ và nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ nước này thì họ chỉ là những ca sĩ châu Á ra mắt tại Mỹ chứ không phải là các idolgroup của Kpop có được thành công tại quốc gia này".

Nguồn tham khảo: KM

Loading...