Nichkhun: 2PM với tôi là một gia đình

Xuất hiện đầy cá tính trên tạp chí giành cho nam giới GQ, “hoàng tử Thái” Nichkhun đã có cuộc trả lời phỏng vấn cởi mở, thân thiện sau buổi chụp hình .

07:05 - 25/05/2010
Khi chụp hình với những người mẫu nữ, anh dường như khá ăn ý. Chúng tôi thấy được điều đó khi nhìn khuôn mặt và cái nháy mắt của anh lúc đề nghị người mẫu chạm vào tai anh? Tôi đã làm vậy sao? Tôi thích được chụp ảnh bởi tôi trông khác so với khi quay MV hay đứng trên sân khấu. Thực ra, đôi lúc tôi bị lẫn lộn với nội dung của buổi chụp hình, nhưng các nhân viên đã nhắc nhở tôi. Tôi thích chụp hình với những người mẫu đẹp, bởi họ làm bừng sáng cả khuôn hình.2PM là nhóm nhạc có ngoại hình mạnh mẽ, nam tính nhưng chúng tôi không thấy hình ảnh đó ở anh. Anh nghĩ thế nào về từ “sexy”? Tôi nghĩ rằng những thần tượng không chỉ cần có ngoại hình đẹp hay dễ thương. Chúng tôi phải thể hiện những hình ảnh khác nhau của mình để người hâm mộ không cảm thấy nhàm chán. Điều quan trọng hơn, “sexy” là một lời khen đúng không? Theo tôi nghĩ, trở nên “sexy” rất khó. Tuy nhiên, nếu các fan không thích gọi chúng tôi là sexy nữa, chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi.Có một cuộc thăm dò ý kiến với câu hỏi “Bạn thích hình ảnh nào – một “Nichkhun lịch thiệp” hay  một “Nichkhun lôi cuốn”. Anh có thể đoán được kết quả không? Là vế thứ nhất đúng không? Tôi là nam giới, cũng như Taecyeon , vậy nên lôi cuốn có vẻ không hợp với hình ảnh của tôi. Tuy nhiên, như tôi đã nói, tôi muốn khán giả thấy được nhiều khía cạnh của con người tôi.
Nichkhun1.jpg
Anh đoán đúng rồi đấy. Tỉ lệ là 1: 9 . Anh nghĩ thế nào về việc anh được khá nhiều phụ nữ yêu thích? Mọi người thường gọi tôi là thiên thần, hay hoàng tử Thái. Tất nhiên tôi không cảm thấy phiền khi được gọi như vậỵ Không có lý do gì mà tôi không thích những cái tên đó, nhưng chúng không đúng. Tôi vẫn thường mắc lỗi, giận dữ, và đôi lúc tôi có cảm giác buồn chán. Tôi chỉ là một chàng trai bình thường. Tôi hi vọng mọi người sẽ hiểu con người thực của tôi, và không cảm thấy thất vọng.Anh rất có sức hút với nữ giới. Đã bao giờ anh nghĩ rằng các chàng trai sẽ nghĩ gì về anh chưa? Cả những người xem những bức hình anh chụp nữa. Khi thấy anh, sẽ không thể nghĩ ra được gì cả, vậy anh cảm thấy thế nào? Thực sự là tôi không biết họ nghĩ gì, Nếu họ thích tôi thì thật tuyệt.Khi nào anh cảm thấy mình đã trưởng thành? Khi tôi bắt đầu lạm việc, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn. Nói chính xác là khi tôi hoàn tất công việc đúng giờ.Khi trở thành người lớn, điều gì đã thay đổi và không thay đổi ở anh ? Tôi đã thay đổi một cách mạnh mẽ. Từ một cậu bé, giờ tôi trở thành người đàn ông có trách nhiệm với những hành động của mình. Bên cạnh đó, tôi luôn tự nhủ rằng tôi đã lớn.  Mặc dù đã trưởng thành, anh có bị cấm có bạn gái? Công ty (JYP) nói rằng “Nếu bạn thành công, những người phụ nữ sẽ tự đến với bạn”. Trở nên nổi tiếng nghĩa là mọi người trên thế giới biết bạn là ai, nhưng bạn phải làm việc thật chăm chỉ và không nên tự thấy thỏa mãn với bản thân mình, nếu không bạn sẽ không đi đến đâu cả. Tôi hoàn toàn đồng ý như vậy.
Nichkhun-vogue2.jpgVẻ đẹp của Nichkhun khiến phái nữ "điêu đứng"
Dường như những năm tháng tuổi teen đã trôi qua. Liệu câu hỏi này có thích hợp: “Anh có xem phim người lớn không? Haha, tôi đã được hỏi một câu tương tự trên radio vài ngày trước đây. Và tôi đã trả lời rằng tôi cũng là một người đàn ông. Mặc dù mặt tôi có vẻ trẻ con, nhưng tôi vẫn là nam giới mà. Tôi cũng có tình hiếu kì như những người khác.Vậy anh có xem cùng với các thành viên của 2PM không? Xin lỗi, nếu câu hỏi này mang tính chất vấn giữa giáo viên với học sinh. Không bao giờ. Tôi không bao giờ xem cùng với người khác. Tôi sẽ thấy rất xấu hổ. Anh không nói nhiều lắm bởi anh chưa nói tiếng Hàn trôi chảy đúng không? Đúng vậy. Tôi thích nói chuyện lắm. Tôi cũng khá hài hước nhưng tôi lại sợ mình mắc lỗi nên đành giữ im lặng. Tuy nhiên, giờ tôi dần dần nói nhiều hơn trước. Trong tương lai, tôi sẽ nói nhiều hơn nữa. Tôi muốn phát triển thêm kĩ năng tiếng Hàn của tôi. Vậy đâu là điểm khác biệt khi anh nói tiếng Thái và tiếng Hàn? Tôi cảm thấy thoải mái hơn, nhưng không có nghĩa rằng tôi nói dối hay cố tỏ ra vui vẻ khi nói tiếng Hàn.Anh đến đây làm việc và trở nên nổi tiếng. Trước khi thành nghệ sĩ, bạn có biết và thích gì về Hàn Quốc không? Khi tôi còn nhỏ, cha mẹ tôi là chủ hãng ô tô Huyndai. Trước khi tôi kí hợp đồng với công ty giải trí JYP, tôi không biết gì về Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi ở Hàn Quốc, tôi cố gắng sống và nghĩ như người Hàn Quốc, vì tôi đang tiếp nhận nền văn hóa và ngôn ngữ nơi đây. Điểm nổi bật của người Hàn Quốc là sự ảnh hưởng. Họ tiếp thu rất nhiều từ những cái mà họ làm, và họ rất tự tin. Đây là điều rất đặc biệt. Đó là lý do tại sao người nước ngoài chú ý tới Hàn Quốc. Với anh, 2PM có ý nghĩa như thế nào? 2PM với tôi như một gia đình.
2pm.jpg
Nichkhun : 2PM đối với tôi như một gia đình
Anh nghĩ thế nào với tin Nichkhun bị ruồng bỏ? Đó là những tin đồn xuất hiện trên Internet khiến nhiều người hiểu lầm. Nói ngắn gọn, đó là một tin đồn không đúng sự thật. Các thành viên trong 2PM yêu quý tôi nhiều như tôi yêu quý họ. Chúng tôi như anh em ruột, rất gắn bó thân thiết và giúp đỡ lẫn nhau.Gia đình là nơi bình yên cho chúng ta nương tựa, nhưng cũng có lúc mang gây cho ta những nỗi đau. Bây giờ 2PM đang đứng đầu các bảng xếp hạng, nhưng cả nhóm phải đối mặt với những tình huống phức tạp và không lường trước được. Anh thảo luận vấn đề này với các thành viên như thế nào? Chúng tôi chỉ nói chuyện khi có vấn đề nảy sinh, về điều gì là cần thiết để phát triển bản thân cũng như cả nhóm. Chúng tôi giúp đỡ nhau bằng cách chỉ ra những điểm yếu của nhau, từ đó làm tăng thêm sự thân thiết. Trong những lúc như vậy, các fan có ý nghĩa gì với anh? Nếu không có các fan ủng hộ, chúng tôi không thể đứng vững. Giống như không khí, rất quan trọng cho con ngườiHẳn phải có những thứ mà anh bị mất hay lãng quên vì lịch làm việc khá dày đặc. Nếu có thời gian rỗi, anh sẽ chọn việc ngủ chứ? Đúng vậy. Tôi muốn được ngủ và ăn thứ gì đó ngon ngon. Tôi cũng muốn đi biển cùng gia đình. Tôi cũng thích đi du lịch và học hỏi các nền văn hóa khác nhau, biết thêm kiến thức ở nhiều nơi tôi đến.Gần đây anh hay nghĩ về điều gì nhiều nhất? Tôi thường hay nghĩ về tương lai. Khi tôi có sức khỏe, tôi sẽ nỗ lực làm việc để khi già đi, tôi nhất định nghỉ ngơi. Nếu tôi có một gia đình, tôi sẽ cho họ một cuộc sống thoải mái. Đó là những gì mà tôi nghĩ. Vậy anh nghĩ anh là một chàng trai như thế nào ? Là một chàng trai bình thường muốn có cơ hội tốt, một người cố gắng tồn tại trên thế giới này. Mặc dù tôi mắc lỗi, nhưng tôi không lừa dối bản thân. Tôi không phải hoàng tử hay thiên thần, tôi chỉ là một người bình thường, nhưng quan trong hơn tôi là người may mắn. Anh có muốn nói lời khen nào cho bản thân về việc gì đó không? Tôi thấy vui với những việc mà tôi đang làm. Khi nghĩ về chặng đường mà tôi đã trải qua, tôi thấy hài lòng nhưng chưa thỏa mãn. Tôi vẫn khao khát nhiều điều, và sẽ không bao giờ thỏa mãn cho tới khi trở thành triệu phú và kết hôn.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...