Nhóm nhạc nữ T-ara đang đứng trước một cơn khủng hoảng?

Chủ tịch của Core Contents Media Kim Swang Su cho hay sự thay đổi lớn của T-ara sẽ được công bố vào ngày 23 tháng này…

08:07 - 10/07/2010
Cách đây hai hôm, dư luận bắt đầu chú ý đến tình trạng bất ổn của nhóm nhạc nữ T-ara sau khi cô em út Ji Yeon và cô chị Hyomin đều viết những dòng đầy tâm trạng lên Twitter của mình. Ji Yeon viết trên trang Twitter của mình hôm 7/7 rằng: “Giống như tôi cứ đang lao về phía trước vậy. Giờ đã đến lúc ngừng lại”. Trong khi Hyomin lại ghi: “Tại sao lại quá khó để sống sót vậy, tôi đã gây ra một sai lầm lớn. Tôi không còn chút năng lượng nào để sống nhiệt huyết nữa.”
Cùng ngày dòng tin mệt mỏi trên Twitter xuất hiện, ca khúc mới “Must let you go” của Young Gun có sự tham gia của Ji Yeon được phát hành
Ngay sau khi đọc những dòng này, cư dân mạng lập tức cho rằng T-ara đang lâm vào một cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên khi đó đại diện của T-ara đã lập tức phủ nhận tin đồn: “Trong nhóm chẳng có vấn đề gì cả. Xin đừng nghiêm trọng hóa những từ ngữ do các thành viên trẻ tuổi trong nhóm viết ra.”
“Twitter là một kênh thông tin mà các cô gái viết những tin nhắn cho bạn bè giống như viết tin nhắn trong điện thoại của bạn.
Dừng như đã có sự hiểu lầm với những dòng tin mà các thành viên đã đưa lên mà không hiểu lớp nghĩa thứ hai ngoài chuyện lịch trình của họ đang rất bận rộn. Chúng tôi đã kiểm tra những gì Ji Yeon viết và ý nghĩa mà cô ấy muốn truyền tải, cô ấy chỉ muốn viết lời phàn nàn sau một ngày mệt mỏi với các lịch trình. Thật vô lý khi nghĩ những dòng cô ấy viết lại là dấu hiệu của cuộc khủng hoảng trong nhóm.” Tuy vậy trong buổi họp báo mới diễn ra, chủ tịch của Core Contents Media Kim Swang Su lại cho biết: “Sẽ có sự thay đổi lớn với T-ara. Vấn đề này sẽ được công bố vào ngày 23/7, trước thời điểm đó chúng tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì.”
t-ara1.jpg T-ara
Được biết hiện tại cô nàng Ji Yeon đang tham gia quảng bá bộ phim điện ảnh “Death Bell 2” mà mình tham gia. Trong khi Hyomin thì đóng phim truyền hình “My girlfriend is a nine-tailed fox”. Liên kết giữa những dòng tin trên Twitter của Ji Yeon, Hyomin với lời của chủ tịch Kim Swang Su đã khiến không ít fan lo lắng không biết sự thay đổi sắp tới là như thế nào, liệu có thể là tan rã hoặc thay thế thành viên hay không.
Trước lo lắng này, đại diện của công ty cho hay: “Chắc chắn là không có việc tan rã”. Tuy nhiên đại diện này cũng cho biết: “Các hoạt động nhóm và hoạt động riêng lẻ của các thành viên của T-ara đều nhận được nhiều yêu mến từ fan. Hoạt động nhóm sẽ tốt hơn cho các thành viên hơn là tan rã.”
Được biết phía quản lý cũng cho hay sự thay đổi lớn này sẽ “khiến T-ara tiến xa hơn và sẽ không khiến fan thất vọng” Điều này cũng đồng nghĩa với việc thay đổi này sẽ không ảnh hưởng tới mô hình nhóm nhạc nữ hiện tại của T-ara.
Tuy nhiên tương lai của T-ara với sự thay đổi lớn sẽ vẫn dấu hỏi lớn cho tới ngày 23/7 tới đây. 
Theo hoahoctro.vn
Loading...