Nhóm nhạc mới CHI-CHI quyết tâm vượt qua SNSD

Trong ngày hôm qua 18/3, nhóm nhạc nữ mới toanh CHI-CHI đã tổ chức một buổi biểu diễn để giới thiệu các thành viên cũng như single đầu tay “Don’t Play Around”. Trên sân khấu đầu tiên này các cô gái cũng đã chia sẻ những hi vọng của họ cũng như mục tiêu tương lai.

08:03 - 19/03/2011

CHI-CHI là nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty Yedang Entertainment, nơi đang quản lý một số nghệ sĩ thành công như Kim Gun Mo, Lee Jung Hyun và Wax. Trước khi đem tới màn biểu diễn “Don’t Play Around”, 7 thành viên của CHI-CHI gồm Nara, Jiyoo, Pichi, Semi, Boreum, Aji và Suee đã dành thời gian giới thiệu về bản thân.

Các thành viên cho biết: “Chúng tôi đã tập luyện rất vất vả để chuẩn bị cho sự ra mắt của mình vì vậy chúng tôi có rất nhiều điều muốn thể hiện khi tham gia các chương trình ca nhạc. Chúng tôi sẽ trình diễn hết sức mình nên chúng tôi hi vọng được mọi người mong đợi và yêu thích.” Các cô gái còn nói thêm rằng: “Vì hôm nay là lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn, chúng tôi có thể không thể hiện được phong độ tốt nhất vì tất cả chúng tôi đều lo lắng nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện tốt hơn nữa. Chúng tôi sẽ thể hiện những giai điệu tuyệt vời để cho thấy chúng tôi xứng đáng với sự chờ mong của mọi người.”

chichi1.jpg Mục tiêu của CHI-CHI là vượt mặt SNSD và trở thành nhóm nhạc hàng đầu Châu Á

Mặc dù mới ra mắt nhưng CHI-CHI đã “nhắm” tới mục tiêu to lớn bởi khi được hỏi xem các cô gái coi nhóm nhạc nữ nào là đối thủ của mình, CHI-CHI đã không ngại ngần mà trả lời rằng: “Mục tiêu của chúng tôi chính là vượt qua SNSD, nhóm nhạc nữ trong nước  hàng đầu hiện nay. Trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Châu Á cũng là một mục tiêu khác của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng điểm mạnh của mình chính là cách biểu diễn âm nhạc độc đáo.” Và để ủng hộ các đàn em mới ra mắt, nữ diễn viên Hong Soo Ah cũng đã xuất hiện trên sân khấu đầu tiên của CHI-CHI. Dành những lời động viên cho nhóm nhạc này, Hong Soo Ah phát biểu: “Tôi hi vọng rằng những bạn CHI-CHI sẽ có được vị trí nhóm nhạc xuất sắc nhất.”

chichi3.jpg Nữ diễn viên Hong Soo Ah đến cổ vũ CHI-CHI

Không chỉ vậy Hong Soo Ah còn khiến các khán giả phải bật cười trước câu nói bỏ lửng của cô khi tâm sự: “Tôi đã nghe “Don’t Play Around” và tôi thực sự thích ca khúc này. Tôi cũng muốn trở thành một thành viên của nhóm nhưng trở thành một idol ở lứa tuổi tôi thì có chút…” Dù mới ra mắt nhưng CHI-CHI đã ít nhiều gây ấn tượng sau khi MV “Don’t Play Around” có sự tham gia của anh chàng diễn viên đẹp trai Lee Jong Suk từng đóng trong phim “Secret Garden”.  Mới tung ra được 2 ngày nhưng hiện MV này đã có hơn 34.000 lượt xem và đa phần lí do khiến các cư dân mạng tìm kiếm MV này của CHI-CHI là bởi muốn xem thực lực của nhóm nhạc nữ này sau tuyên bố muốn vượt mặt “đàn chị” SNSD.

MV "Don't Play Around"

Được biết CHI-CHI sẽ bắt đầu biểu diễn trên sân khấu Inkigayo của SBS từ ngày 20/3 tới đây.

Theo Hoahoctro
Loading...