Nhã Phương diện đồ đôi cùng em gái đi họp báo

Hai chị em cùng diện đồ đen - trắng cũng như để kiểu tóc giống nhau khiến nhiều người đùa rằng họ là sinh đôi.

07:03 - 04/03/2016
IMG_79286.jpgNgày 3/3, 

Nhã Phương và em gái - diễn viên Phương Anh diện đồ đôi đến mừng người bạn thân Trương Quốc Bảo ra mắt MV mới mang tên Xinh đẹp ơi.

IMG_79113.jpg

Trong MV, Nhã Phương hỗ trợ Quốc Bảo khi đảm nhận vai trò diễn viên. Cảm ơn bạn diễn xinh đẹp, chàng ca sĩ trẻ ngọt ngào nói: "Nhã Phương là người phụ nữ quan trọng nhất đối với tôi hiện nay". 

IMG_79255.jpg

Khi được MC nhắc khéo, anh mới lúng túng và gửi lời xin phép tới Trường Giang khi "mượn" bạn gái góp vai trong sản phẩm của mình.

Còn Nhã Phương cũng cười ngất trước tình huống khó xử.IMG_794010.jpg

Em gái Nhã Phương vừa tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô đặt mục tiêu trở thành diễn viên nổi tiếng như chị gái.

IMG_79399.jpg

Đến chia vui cùng Trương Quốc Bảo có NSƯT Thành Lộc. Tuy là bậc đàn anh, nhưng Thành Lộc rất thân thiện và nhiệt tình với các nghệ sĩ trẻ. Với anh, Quốc Bảo như người nhà nên dành nhiều sự ủng hộ.

IMG_794912.jpgNgọc Trai là đồng nghiệp với Quốc Bảo tại một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.IMG_797319.jpgCao Mỹ Kim nhỏ tuổi hơn Nhã Phương nhưng lại có phong cách ăn mặc khá già dặn, gợi cảm.IMG_800125.jpgDiễn viên Khánh Hiền của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh duyên dáng với trang phục thiết kế điệu đà.

Video

Xinh Đẹp Ơi | Trương Quốc Bảo

Song song với điện ảnh và dẫn chương trình, Trương Quốc Bảo mở màn cho năm 2016 bằng MV đầu tay.

Loading...