Nguyệt thực qua rồi, EXID đã sẵn sàng trở lại hơn bao giờ hết!

Ngày mà cộng đồng Leggo chờ đợi suốt gần một năm qua cuối cùng cũng đến rồi.

11:10 - 17/10/2017

Cách đây không lâu, thông tin trưởng nhóm Solji sẽ trở lại trong album tiếp theo của EXID khiến các fan đứng ngồi không yên. Và giờ thì họ đã có thể một lần nữa chắc chắn về điều này. Tối 16/10, trang chủ của EXID bất ngờ tung ra một tấm poster hé lộ về mini album thứ 4.

6.jpg

Tấm Poster vừa được hé lộ khiến cộng đồng fan của EXID sôi sục

1.jpg

Hani cũng ngầm thông báo về sự trở lại trên trang Instagram cá nhân

Theo những gì xuất hiện trên poster, EXID sẽ tái xuất vào ngày 7/11 tới. Album mang tựa đề “Full Moon” báo hiệu sự trở lại của Solji tạo nên một EXID trọn vẹn.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, EXID đã tung ra album “Eclipse” và MV ca khúc chủ đề “Night Rather Than Day”. Sự thiếu vắng giọng ca chính Solji do căn bệnh tuyến giáp khiến nhóm vấp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung “Eclipse” và “Night Rather Than Day” đã gặt hái được khá nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt là trên các BXH quốc tế.

Ngoài ra, “Eclipse” còn mang ý nghĩa là nguyệt thực. Rapper LE, người trực tiếp tham gia sản xuất album này cho biết: “Mặt trăng bị che phủ một chút do nguyệt thực, nhưng rồi khi nguyệt thực kết thúc, trăng sẽ tròn và sáng trở lại, giống như EXID sẽ sớm trở lại mạnh mẽ với 5 thành viên vậy”.

4.jpg

Khoảnh khắc các Leggo chờ đợi gần 1 năm qua cuối cùng đã sắp xuất hiện 

Rõ ràng, với đội hình 5 người hoàn hảo, lần comeback này của EXID được kì vọng sẽ là “cú nổ” tiếp theo giống như những Up & Down, Ah Yeah hay L.I.E… đã làm được.  

Loading...