Nghi vấn cựu thành viên Produce 101 trong nhóm nhỏ của girlgroup Pledis bị tẩy chay ngay trên sân khấu

Thái độ của những khán giả có mặt ngày hôm đó đã làm dấy lên nghi vấn tẩy chay đối với thành viên xinh đẹp của PRISTIN V.

02:06 - 03/06/2018

Ngày 28/5, PRISTIN V – nhóm nhỏ đầu tiên của PRISTIN – đã chính thức ra mắt với single đầu tay "Like a V" cùng MV cho ca khúc chủ đề "Get It". PRISTIN V gồm tổng cộng 5 thành viên nhưng đã có đến 2 người là cựu thành viên của I.O.I (Nayoung và Kyulkyung), điều này khiến cư dân mạng khá quan tâm về màn ra mắt của nhóm. Mới đây thông qua fancam của một show âm nhạc, việc khán giả gần như im lặng khi đến phần hát của Kyulkyung đã làm rộ lên nghi vấn thành viên này bị fan tẩy chay.

photo-1-1527959138728528478871.jpg

"Get It" fancam – PRISTIN V (M! Countdown 31/5)

Nhiều cư dân mạng không hiểu tại sao khán giả lại quay lưng với Kyulkyung và nhận được câu trả lời khá bất ngờ rằng do cô thường xuyên có lịch trình quảng bá cá nhân ở quê nhà Trung Quốc:

– "Do Kyulkyung tham gia Idol Producer (một chương trình truyền hình thực tế về nhóm nhạc thần tượng của Trung Quốc) với tư cách cố vấn nên mới bị ghét đó."

– "Cô ấy hay về Trung Quốc để tham gia Idol Producer nên mới bị ngó lơ như vậy đấy, mới ra mắt có 1 năm thì làm gì có đủ tư cách để đánh giá người khác."

– "Fan của PRISTIN tệ thật. Chengxiao của WJSN cũng hay quảng bá ở Trung nhưng fan của nhóm đâu có tẩy chay cô ấy."

Tuy nhiên cũng có ý kiến phản bác khi cho rằng khán giả vẫn cổ vũ cho Kyulkyung nhưng do phần của cô ấy có ít fanchant nên nhiều người đã hiểu lầm:

– "Do phần của cô ấy ít có fanchant nên mọi người tưởng cô ấy bị tẩy chay à?"

– "Tôi thấy khi họ diễn bài "Spotlight" (ca khúc còn lại trong single của PRISTIN V) thì khán giả vẫn cổ vũ cô ấy bình thường mà."

– "Không có chuyện Kyulkyung bị tẩy chay đâu, khán giả vẫn fanchant tên cô ấy ở phần đầu bài hát đó."

Nguồn tham khảo: YT

Loading...