Nếu chỉ nghe tiếng mà không xem hình, bạn sẽ "rùng mình" vì những bản sao này có giọng hát quá giống ca sĩ gốc

Những lần khán giả và khách mời phải ngạc nhiên tới rùng mình khi được chứng kiến bản sao nghệ sĩ Vpop quá giống trên sân khấu.

06:08 - 14/08/2018

Hà Thuý Anh - Bản sao Phương Thanh

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất của chương trình "Gương mặt thân quen" mùa thứ 2 chính là màn hoá thân thành ca sĩ Phương Thanh của Hà Thuý Anh với ca khúc "Gọi giấc mơ về". Bởi ngay sau khi Hà Thúy Anh hát vài câu đầu, cả Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy lẫn khán giả ồ lên thích thú. 

Là giám khảo khó tính nhất trong chương trình nhưng NSƯT Hoài Linh cũng phải thừa nhận anh đã nổi da gà: "Tôi không hiểu sao mà nó giống lạ lùng, từ dáng đi đến giọng hát, mái tóc xõa. Trong chương trình đã có rất nhiều người giả Phương Thanh nhưng không có ai giống được như em cả về biểu cảm, vóc dáng lẫn khuôn mặt". Lúc Hà Thúy Anh đang hát, MC Đại Nghĩa gọi điện thoại cho ca sĩ Phương Thanh và chị đã tưởng rằng mình đang nghe bài hát do chính mình thể hiện.

'Khi giấc mơ về' - Hà Thuý Anh (giả giọng Phương Thanh)

z-15342300336521419546215.jpeg

Hà Thuý Anh

Đan Trang - Bản sao Hồ Ngọc Hà

Tại "Ca sĩ thần tượng 2018", Đan Trang khiến các khán giả có mặt phấn khích vì chất giọng khàn cùng với phong cách nói chuyện giống Hồ Ngọc Hà. Trấn Thành tiết lộ anh sởn da gà mỗi khi thí sinh này cất giọng. Cô đem đến ca khúc "Cả một trời thương nhớ" và hòa giọng với thí sinh khác trong ca khúc "Còn tuổi nào cho em".

Trong phần trình diễn, Đan Trang thuyết phục khán giả khi thể hiện giống đến từng chỗ ngưng nghỉ, luyến láy của Hà Hồ. Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết liên tục kêu trời vì quá bất ngờ. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định: "Phiên bản Đan Trang là Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nội lực". Với tiết mục "Còn tuổi nào cho em", Đan Trang khiến Trấn Thành không kìm nổi nước mắt. "Em quá hiểu Hồ Ngọc Hà. Em hát giống chị ấy khủng khiếp, những nốt cao cực căng và em thực sự có tài năng".

Cả Một Trời Thương Nhớ - Đan Trang

Ca sĩ thần tượng: "Còn tuổi nào cho em - Đan Trang & Ánh Nguyệt

dan-trang-7-2371-1531014686-1534230204225126642725.jpg

Đan Trang

Hoàng Thịnh - Bản sao Đan Trường

Với việc thể hiện ca khúc "Ngôi sao bay" và "Mãi mãi một tình yêu" trên sân khấu bán kết "Ca sĩ giấu mặt", Hoàng Thịnh khiến khán giả bất ngờ tới "rùng mình" khi hoá thân quá giống nam ca sĩ Đan Trường, từ giọng hát tới phong cách biểu diễn, trang phục. Phía dưới vị trí khách mời, Bảo Thy cho rằng Hoàng Thịnh giống từ cách nhả câu chữ và phong cách thể hiện, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng nói đùa rằng đến "nụ cười cua gái" của Đan Trường và Hoàng Thịnh đều giống nhau.

Hoàng Thịnh thể hiện "Mãi mãi một tình yêu"

Ngôi sao bay - Đan Trường - Hoàng Thịnh

hoangthinh1-1455468754412-1534230349452557468507.jpg

Hoàng Thịnh

Tuấn Khương - Bản sao Ưng Hoàng Phúc 

Một trong những bản sao ca sĩ Vpop gây ấn tượng chính là Tuấn Khương. Anh chàng sở hữu chất giọng, cách luyến láy đặc trưng, phong cách trình diễn và cả ngoại hình giống hệt thần tượng là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến cả trường quay nổi da gà. Chính những điều kể trên đã giúp Tuấn Khương giành ngôi vị quán quân chương trình "Ca sĩ giấu mặt" khi thể hiện loạt hit huyền thoại của Ưng Hoàng Phúc như "Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều", "Tại sao" và "Sai lầm". 

"Sai lầm" - Tuấn Khương

"Tại sao" - Tuấn Khương

hanh-trinh-dang-quang-hidden-singer-cua-ban-sao-ung-hoang-phuc-hinh-7-1534230413910748092619.jpg

Tuấn Khương và Ưng Hoàng Phúc.

Loading...