Netizen nóng máu khi TWICE trên cơ cả MAMAMOO trong BXH idolgroup nhảy và hát tốt nhất

Kết quả của BXH này khiến nhiều Kpop fan cảm thấy bất công cho thần tượng của mình.

08:06 - 05/06/2018

Mới đây, một cuộc khảo sát về các nhóm nhạc thần tượng có khả năng nhảy và hát tốt nhất trên sân khấu đã được thực hiện từ 27/5 đến 2/6. Kết quả chung cuộc: Wanna One đứng đầu bảng, theo sau là BTS, TWICE ở hạng 3 và là girlgroup có vị trí cao nhất.

photo-1-15282046075451599432397.jpg

Wanna One, BTS, TWICE lọt top 3 idolgroup trong BXH trên.

Ngoài 2 vị trí đầu bảng khá hợp lí, cư dân mạng ngay lập tức cảm thấy khó hiểu với vị trí thứ 3 mà TWICE giành được. Họ cho rằng việc TWICE đứng hạng 3 là điều nực cười và coi khảo sát này thật ra chẳng khác gì là BXH độ nổi tiếng:

– "Ủa cái này là BXH độ nổi tiếng hay sao mà TWICE có được hạng 3 vậy?"

– "Ôi nực cười nhỉ, TWICE giọng yếu xìu rồi hay hát nhép mà cũng có được vị trí này cơ á? Chắc toàn fan của TWICE tưởng BXH độ nổi tiếng rồi vote một cách vô tội vạ đây."

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn thấy bất công cho MAMAMOO và G-Friend vì 4 cô nàng nhà RBW thì đã quá nổi tiếng với những sân khấu "live như nuốt đĩa" còn 6 cô gái đến từ Source Music thì có vũ đạo đồng đều và khó nhằn hơn TWICE nhiều:

– "Tôi cứ tưởng MAMAMOO phải đứng đầu bên girlgroup chứ, họ hát live là siêu đỉnh luôn, TWICE còn không có cửa để sánh thế mà lại "trên cơ" cả MAMAMOO."

– "Thật tình mà nói là dạo gần đây tôi không hề thích các bài hát của G-Friend nhưng không phải kĩ năng nhảy của họ xuất sắc hơn TWICE à? Bài nào G-Friend cũng nhảy đều và đẹp hết thế mà chỉ đứng hạng 8?"

Nguồn tham khảo: AK

Loading...