Nam Cường - Uyên Linh làm ban giám khảo Music Revolution 2011

Lần đầu tiên hai ngôi sao trẻ Uyên Linh và Nam Cường sẽ trở thành giám khảo của một cuộc thi âm nhạc quốc tế

08:02 - 15/02/2011

Chương trình Music Revolution 2011diễn ra vào đêm 18/2/2011 tại đảo quốc Sư Tử tới đây là một cuộc thi âm nhạc dành cho những sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại quốc đảo xinh đẹp này. Lần đầu tiên tổ chức nhưng Hội sinh viên của Học viện Học viện quản lý Singapore đang hy vọng sẽ tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các nhân tài âm nhạc có cơ hội về nước dự thi những cuộc thi lớn.

namcuong.jpgNam ca sĩ trẻ Nam Cường đình đám trong suốt thời gian qua với hit "Bay giữa ngân hà"

  Ở lần tổ chức thứ nhất, BTC quyết định mời ca sĩ Nam Cường với những bản HIT “Bay giữa ngân hà” và “Phải là anh” cùng tân Việt Nam Idol 2011 Uyên Linh sang vừa làm BGK vừa biểu diễn trong chương trình. Cả Nam Cường và Uyên Linh đều lần đầu tiên đến với Singapore nên họ cũng khá hồi hộp.    

Vì thời gian sau lịch diễn kín đặc nên cả hai ca sĩ cùng đều tranh thủ duy nhất ngày 18/2/2011 sẽ bay đến đảo quốc Sư Tử, sau đó ngày 19 cả hai sẽ cùng bay trở lại Việt Nam.

Năm qua là một năm quá thành công với Idol Uyên Linh, cô kết thúc năm cũ bằng một ngôi vị mà có thể những Idol sau này sẽ bị áp lực để làm cách nào vượt qua sự nổi tiếng giống như hiện tượng Uyên Linh được.

Uyen%20Linh%204.jpgUyên Linh cũng đã có một năm không thể nào quên Khi cô trở thành VietNam Idol

Tất cả những bài Uyên Linh hát dù là thị trường hoặc kén khán giả cũng đều trở thành HIT trong các bảng xếp hạng. Để cám ơn những khán giả đã ủng hộ, và cũng muốn cho vị trí Idol luôn được HOT, Uyên Linh đang gấp rút cùng nhạc sĩ Quốc Trung thực hiện album Vol 1 của cô.

Với Nam Cường, album “It’s Me – Phải là anh” Nam Cường đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng showbiz không chỉ chinh phục được những khán giả tuổi Teen, mà âm nhạc của Nam Cường đã tạo được một niềm tin với những khán giả lớn hơn. Tháng 3 này Nam Cường sẽ cho phát hành album song ca Nam Cường – Khắc Việt mang tựa đề “Lời hứa”, đây là album đánh dấu tình bạn thân thiết của Nam Cường – Khắc Việt bấy lâu nay.

Theo Hoahoctro
Loading...