Lương Bích Hữu: Ngoại hình không đủ gợi cảm để...

Lương Bích Hữu đang bận rộn trong công việc của một phó giám đốc. Khi chat, cô “tự thú” rằng, mình không đủ gợi cảm để theo đuổi lâu dài hình ảnh một cô nàng nóng bỏng.

07:05 - 31/05/2010
“Cô gái Trung Hoa trở lại” làm fan bất ngờ vì hình ảnh gợi cảm quyến rũ. Hữu tính bỏ hình ảnh  teen pop để theo đuổi hình ảnh sexy? Thực ra ngoại hình Hữu không đủ sexy để theo đuổi hình ảnh này đâu. Album Cô gái Trung Hoa trở lại là một hướng đi khác của Hữu với dance. Cùng với Cô gái Trung Hoa trở lại, album được tung ra vào tháng 6 tới đây của Hữu sẽ bắt đầu cho hình ảnh một Lương Bích Hữu đa phong cách, với những bài hát về tình bạn. Nhưng tiếp sau, Hữu sẽ thử sức mình tiếp trong những ca khúc... dân ca.Hữu sắp đóng bộ phim đầu tiên. Bật mí tí xíu đi! Hữu sẽ vào vai bé Kẹo Hạnh Như, một cô bé trong sáng trong bộ phim Màu tình yêu sắp khởi quay. Bé Kẹo yêu Quốc Kiệt, một chàng trai thông minh, lịch lãm và đáng yêu. Ngoài Hữu, ca sĩ Thiên Vương sẽ vào vai Quốc Kiệt, phim còn có sự tham gia của Khổng Tú Quỳnh và ca sĩ Minh Tuấn Anh nữa.
luongbich%20huu%201.jpg
Tại sao mãi bây giờ Hữu mới chịu đóng phim, trong khi các bạn cùng lứa như Thu Thủy, Minh Hằng đều đã đóng phim và nổi tiếng? Có một thời gian Hữu không nhận lời tham gia phim ảnh dù không ít lời mời. Hữu không cho là muộn đâu, vì Hữu nghĩ mình chỉ làm thật tốt khi đã chuẩn bị đầy đủ, biết chắc vai diễn đó mình có thể đóng thật tốt hay không. Mặt khác, Hữu luôn coi ca hát là sự nghiệp và là đam mê chính yếu của mình. Điện ảnh chỉ là một cuộc dạo chơi. Tất nhiên, để cuộc dạo chơi hoàn hảo thì mình phải chuẩn bị mọi thứ!Khải Sao Entertainment của Hữu  đã bắt đầu chiến dịch lăng xê ca sĩ độc quyền, điều đó đồng nghĩa với việc phó giám đốc Bích Hữu phải dành nhiều thời gian cho những việc ngoài âm nhạc? Đúng là Hữu phải bước sang một cuộc sống mới, và Hữu chấp nhận nó vậy đó. Công việc buộc Hữu phải tiếp xúc nhiều hơn với các đối tác, đi đây đó gặp gỡ nhiều người và Hữu trưởng thành nhanh hơn. Bạn nói đúng, cuộc sống của Hữu có nhiều thay đổi. Mỗi sáng thức dậy có nhiều thứ để mình phải suy nghĩ lo toan.
Theo svvn.vn
Loading...