Lương Bích Hữu gợi cảm và quyến rũ bất ngờ trong MV mới

Sau tai nạn bị bỏng khá nặng hồi đầu năm nay, Lương Bích Hữu dành một thời gian khá dài chữa trị vết thương và chỉ tham gia biểu diễn trong một số chương trình đặc biệt hoặc đã nhận lịch trước.

07:08 - 20/08/2011
Mãi đến những ngày giữa tháng 8 này, Lương Bích Hữu mới lộ diện nhiều hơn và chính thức gửi đến khán giả sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình – MV Em đẹp nhất đêm nay.
 
110819musikLBH01.jpg

Chúng tớ đã có cuộc trò chuyện ngắn với Lương Bích Hữu về kế hoạch cho sự trở lại lần này đây!

Vì sao Bích Hữu quyết định chọn ca khúc cũ là Em đẹp nhất đêm nay để đánh dấu sự trở lại của mình chứ không phải một bài hát mới nào đó?

Đầu tiên phải nói đến là ca khúc Em đẹp nhất đêm nay rất có ý nghĩa với Hữu. Là ca sĩ, thì việc giữ gìn vẻ đẹp là điều quan trọng không thể thiếu vậy mà tai nạn khôn lường đã làm Hữu bị phỏng ngay mặt, khiến Hữu rất lo lắng phải nghỉ dưỡng một thời gian dài. Lúc này ca khúc Em đẹp nhất đêm nay như là lời an ủi cho Hữu. Chính vì thế Hữu đã hát lại ca khúc này trong nhiều chương trình sau khi tai nạn. Và sau vài lần xem Hữu trình diễn Em đẹp nhất đêm nay trên đài truyền hình thì gia đình và bạn bè đã ủng hộ Hữu thực hiện thành MV để đánh dấu sự trở lại của mình. Hữu thấy ý kiến này rất hay nên thực hiện luôn.
 
110819musikLBH09.jpg

Nguyên nhân khác là do ca khúc Em đẹp nhất đêm nay có ca từ và giai điệu trẻ trung, dễ thương nhưng không quá xì-tin cũng không quá… già so với độ tuổi của Hữu. Ca khúc giúp Hữu khẳng định được sự trưởng thành hơn về chất giọng, giúp Hữu giới thiệu rõ hơn phong cách mình lựa chọn trong thời điểm này đó là sự trẻ trung, sôi nổi và gợi cảm.

Gợi cảm, vậy là Bích Hữu cũng quyết định đi theo trào lưu của nhiều nữ ca sĩ hiện nay?

Không có đâu, Hữu biết điểm mạnh và yếu của mình ở đâu mà (cười). Với sản phẩm này Hữu muốn nhắn mạnh là: hình ảnh ca sĩ trẻ trung ngày nào của mình nay đã thay đổi nhiều sang phong cách duyên dáng, gợi cảm nhưng không sexy như hình ảnh của những ca sĩ khác.
 
110819musikLBH12.jpg

Vậy MV Em đẹp nhất đêm nay chắc phải rất đặc biệt?

MV Em đẹp nhất đêm nay được xem là MV chính trong thời điểm này và mang nhiều ý nghĩa với Hữu nên Hữu quyết định lên ý tưởng, đầu tư quay hình thật nghiêm túc cho MV này. Vì ca khúc này là bài quen thuộc nên Hữu đã chọn cách quay hình theo dạng phim nhựa xưa thể hiện qua màu sắc, hình ảnh để mang đến cho người xem cảm giác như xem phim nhựa. Ngoài ra, Hữu còn kết hợp với người bạn Đài Loan để ra mắt miễn phí MV này dưới định dạng MP4 trên sản phẩm máy tính bảng tiện dụng. Đây là cách ra mắt MV mà chưa ca sĩ Việt Nam nào thực hiện đâu nhé!

Nguyên nhân nào khiến Bích Hữu quyết định phát hành MV theo cách mới mẻ này?

Đó là ý tưởng xuất phát từ cuộc trò chuyện của Hữu và những người bạn. Với cách phát hành này, không chỉ giới thiệu một sản phẩm công nghệ mới mà quan trọng nhất vẫn là giúp Hữu mở rộng sự tìm tòi và khám phá trong âm nhạc, mở rộng và tìm kiếm nhiều hơn nữa khán giả đến với phong cách mới của mình.

Giờ mời các bạn cùng thưởng thức MV Em đẹp nhất đêm nay và những hình ảnh mới thật gợi cảm, quyến rũ đánh dấu sự trở lại của Lương Bích Hữu nhé!
<object style="height: 390px; width: 640px"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/-EsLLire9g8?version=3"><param name="allowFullScreen" value="true"><param name="allowScriptAccess" value="always"><embed src="http://www.youtube.com/v/-EsLLire9g8?version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="390"></object>
Theo PLXH
Loading...