Long Nhật: Vợ đòi bỏ vì nghi cặp với... bạn trai

Long Nhật cho biết, 10 năm luôn phải đối diện với chuyện thiên hạ đồn thổi mình là “hai phai” không khiến anh mệt mỏi và buồn chán bằng những ngày gần đây bị vợ nghi ngờ cặp với MC Bảo Tuấn và đặt đơn ly hôn.

09:07 - 20/07/2010

Long Nhật cho biết: “Bảo Tuấn là một người bạn lớn, một người anh đồng thời là người giúp đỡ, đưa ra ý tưởng và chọn bài cho các sản phẩm của tôi. Đặc biệt sắp tới là album mới tôi sẽ thực hiện với thần tượng của mình - ca sĩ Bảo Yến. Trong thời gian qua, tôi và anh Bảo Tuấn gần như ở bên nhau, say mê trao đổi về âm nhạc. Có hôm, hai anh em chui vào khách sạn nằm, bàn bạc và rất tâm đắc. Có lúc chúng tôi còn ngắt mọi liên lạc để tập trung vào công việc. Do gọi không được nên vợ tôi đã nghi ngờ và nghĩ rằng, tôi và anh Bảo Tuấn có chuyện mờ ám với nhau”.

 

nhat20071.jpg Sĩ Nguyễn (chàng trai đứng phía sau) hiện
đang bị nghi là... người tình đồng giới của Long Nhật.

 

Long Nhật tâm sự thêm: “Khi lấy tôi, Ngân mới 19 tuổi, suốt thời gian qua, chúng tôi yêu thương, tin tưởng và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Cô ấy không thích những chuyện tai tiếng trong giới nghệ sĩ. Nhưng gần đây, khi nghe kẻ xấu nói tôi cặp với cậu học trò Sĩ Nguyễn, rồi chính người yêu của anh Bảo Tuấn gọi điện ra nói tôi và anh Bảo Tuấn đi với nhau, ở cùng nhau và cả hai đều ngắt máy thì cô ấy bắt đầu đi tìm hiểu. Nghe người này, người kia nói thêm vào, cô ấy muốn làm đơn ly dị. Cô ấy nói: Sức chịu đựng của em có hạn. Lúc nào nhớ con thì anh về! Tôi nghĩ, không ít kẻ ác ý chỉ chờ sự việc này xảy ra!”.

 

Trò chuyện với phóng viên, MC Bảo Tuấn cho biết: “Thực ra, tôi là người quản lý thông tin cho ca sĩ Bảo Yến chứ không phải cho Long Nhật. Nhưng anh em gặp nhau thì rất hợp và tôi nảy ra nhiều ý tưởng để trao đổi với Long Nhật. Long Nhật có nói là: Nếu em gặp anh cách đây 10 năm thì tên tuổi của em khác rồi và em đỡ lận đận hơn.

 

Chúng tôi, tức vợ chồng Long Nhật và cả người yêu tôi từng đi ăn chung, chơi chung với nhau. Có lẽ do thời gian qua chúng tôi nóng lòng muốn cho ra đời sản phẩm mới kết hợp giữa giọng ca Bảo Yến và Long Nhật nên đã tập trung làm việc, sẵn có chuyện đồn thổi về Long Nhật xưa nay nên khiến các cô ấy nghi ngờ. Việc này vỡ ra khiến tôi và gia đình cùng những người bạn thân của tôi rất sốc.
 
nhat20072.jpg
Long Nhật và vợ con.

 

Về phía Long Nhật tôi nghĩ, vì mọi người thấy cậu ta nhỏ nhắn, hiền lành và có vẻ như yếu đuối thì dễ ngộ nhận về giới tính của cậu ta, tôi thấy Long Nhật khổ lắm! Nó rất đam mê âm nhạc nhưng như bị trời đày, mang cái tiếng bị đồng tính theo người. Tôi từng trêu nó, tao không biết sao thiên hạ cứ đồn thổi vậy, chứ tao mà có bị “gay” thì tao cũng chẳng yêu mày”.

 

Ca sĩ Long Nhật cho biết, hai bên gia đình đang rất buồn và họ muốn anh chấm dứt ngay sự nghiệp âm nhạc được coi như “kiếp cầm ca” nhiều điều tiếng, lắm thị phi.

 

Theo Dantri.com

Loading...