Lí do IU trì hoãn việc học lên đại học

Xuất hiện trong chương trình “Radio Star” phát sóng ngày hôm qua 23/3 với tư cách khách mời, cô nàng IU đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị về nhạc sĩ sáng tác ca khúc “The Story Only I didn’t know” cực kì đình đám của cô nàng cũng như lí do IU trì hoãn việc học lên đại học.

07:03 - 25/03/2011

Như IU bật mí thì Yoon Sang, nhạc sĩ sáng tác ca khúc “The Story Only I didn’t know” hóa ra lại bằng tuổi với bố cô nàng.

Khi MC chương trình hỏi xem IU đã gọi nhạc sĩ Yoon Sang như thế nào khi nói chuyện, cô nàng liền hay: “Tôi đã từng gọi chú ấy là “anh” cho tới khi tôi biết được rằng chú ý sinh năm 1968 và bằng tuổi với bố tôi (43 tuổi). Chú ấy cũng chỉ ít hơn mẹ tôi có 1 tuổi.” Nghe vậy một loạt các nghệ sĩ tham gia trong chương trình “Radio Star” cùng IU đã yêu cầu IU gọi họ theo cách mà cô nàng muốn, bất kể tuổi tác như thế nào.   Thế là IU liền ngọt ngào gọi: “Anh Heechul, chú Gura, chú Guk Jin và anh Lee Jung”, trong khi với hai nghệ sĩ Yoon Jong Shin và Park Wan Kyu, cô nàng lại gọi bằng “tiền bối” với thái độ rất trân trọng.   Cũng trong chương trình này, IU cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện trì hoãn học Đại học để chuyên tâm cho sự nghiệp.   Khi nhận được câu hỏi: “Tại sao em từ bỏ chuyện học Đại học?” từ chàng MC Kim Heechul, IU cho biét: “Dù em có đi học Đại học đi nữa thì em nghĩ là mình không thể tham dự các lớp học. Em muốn tiếp tục việc học khi em cảm thấy sẵn sàng và có thể chuyên tâm học hành.”

IU_singer_856.jpg Dù học Đại học không phải là chọn lựa của IU hiện tại nhưng cô nàng vẫn thấy điều này là quan trọng

Còn khi được Kim Gura đặt câu hỏi: “Vậy việc học Đại học có là cần thiết?”, IU liền lập tức tán đồng. Cô nàng cho rằng: “Em nghĩ đúng là vậy.” Nghe IU nói vậy, các MC khác của “Radio Star” đều cho là cô nàng sẽ gặp nhiều tốn kha khá thời gian nếu sau này muốn đi học trở lại nếu không đăng kí vào trường Đại học ngay sau khi hết cấp III. Cách đây không lâu khi biết IU quyết định không học lên Đại học ngay, đã có không ít lời đồn thổi cho là cô nàng làm vậy là vì không muốn lỡ mất cơ hội “cá kiếm” thuận lợi. Bởi chỉ trong năm qua chỉ riêng việc biểu diễn, tung album, IU cũng đã thu được khoảng 5 tỉ won (khoảng 4 triệu đô) và hiện là ca sĩ solo tuổi teen sáng giá nhất ở xứ Kim Chi.

Theo hoahoctro

Loading...