Lắng nghe câu chuyện tình buồn thảm trong ca khúc mới toanh của IU

Sau khi cho ra mắt teaser giới thiệu, cuối cùng thì MV mới toanh “The Story Only I Didn’t Know” của cô công chúa Kpop IU đã được phát hành trong ngày hôm nay.

08:02 - 17/02/2011
Khác với “Good Day” đình đám có màu sắc tươi sáng dễ thương, ca khúc “The Story Only I Didn’t Know lại là một câu chuyện tình buồn kể về câu chuyện của một cô gái sau khi chia tay người yêu do cô nàng diễn viên Park Bo Young thủ vai.

iu-good-day.jpg IU tung MV mới với hình tượng trưởng thành hơn

Ngoài Park Bo Young, IU cũng xuất hiện trong MV này với vai người kể chuyện trong suốt clip dài gần 6 phút. Được biết “The Story Only I Didn’t Know” là một sáng tác của ca sĩ nổi tiếng Yoon Sang và nghệ sĩ này cũng xuất hiện trong MV của IU với vai anh chàng người yêu cũ thấp thoáng trong câu chuyện tình buồn.

Sau “Good Day”, “The Story Only I Didn’t Know” được xem là ca khúc “khoe” được khả năng thanh nhạc đáng chú ý của IU trên nền nhạc piano đầy da diết.

The Story Only I Didn’t Know

Và với ca khúc này, IU đã tạm thời rũ bỏ hình ảnh nhí nhảnh của “Good Day” để khoác lên hình tượng mới trưởng hành hơn với những cung bậc tình cảm của một cô gái trải qua nhiều cảm xúc trong tình yêu.

Được biết bắt đầu từ ngày mai, IU sẽ tiến hành đợt quảng bá cho album mới toanh tại sân khấu ca nhạc cuối tuần Music Bank.   Nếu như “The Story Only I Didn’t Know” đầy cảm xúc bi thương thì ca khúc mới khác của IU có tên “Cruel Fairy Tale” lại gây nhiều chú ý khi ca từ của bài hát này có liên quan tới 5 câu chuyện cổ tích nổi tiếng.

574385d1c3a55ef9_IU_ysb_7.jpg  

Cruel Fairy Tale

Và như IU bật mí thì ca khúc của cô nàng liên quan tới 5 câu chuyện cổ tích, tuy nhiên IU chỉ bật mí với fan có 4 câu chuyện gồm: “Rapunzel” – nàng công chúa tóc mây, “Hansel and Gretel” – câu chuyện về hai anh em bị mẹ kế bỏ rơi trong rừng nhưng đã khôn khéo theo vết bánh mì rắc để về nhà,  “Cinderella”, “Nàng tiên cá”, còn câu chuyện cuối cùng hiện đang là ẩn số mà IU dành tặng cho các fan của mình đấy.
Theo hoahoctro
Loading...