Không chỉ bị tân binh làng chơi hạ bệ, Taylor Swift còn bị đá đểu công khai

Sau 3 tuần thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100, rắn chúa Taylor Swift cuối cùng đã bị soán ngôi bởi ca khúc Bodak Yellow của rapper mới nổi Cardi B. Đồng chời, tân binh này còn có những hành động khiêu khích, đá đểu đàn chị.

03:09 - 26/09/2017

Sau cuộc đua đầy gay cấn suốt tuần qua, Billboard Hot 100 đã công bố ca khúc giành được vị trí No.1 bảng xếp hạng tuần này chính là bản rap gây nghiện Bodak Yellow (Money Moves) của Cardi B, ngôi sao nhạc rap mới toanh của showbiz Âu Mỹ.

Thành công này của Cardi B cũng kết thúc 3 tuần thống trị của Look What You Made Me Do, single "thù vặt" của Taylor Swift. "Nằng rắn" không chỉ bị Cardi B "hất cẳng" khỏi No.1 mà thậm chí còn bị một tân binh khác - Post Malone đẩy luôn xuống No.3 bằng bản hit Rockstar.

kul_news_hot-100.jpgLook What You Made Me Do đã bị kết thúc sớm thời gian "hoành hành" BXH nóng hổi này.

Cũng nhân thành công đang còn nóng, Cardi B đã tổ chức ngay một buổi tiệc ăn mừng. Nữ rapper sinh năm 1992 chia sẻ với báo chí: "Tôi rất vui và rất vinh dự. Bạn sẽ biết bạn bè thật sự của mình là ai khi bắt đầu một sự nghiệp mới".

Cô chia sẻ thêm:"Tôi đã may mắn được trải nghiệm điều đó trong tuần này, khi tất cả bạn bè tôi, những người tôi trưởng thành cùng, gia đình tôi đã chia sẻ nhạc tôi lên mạng để giúp tôi đạt được vị trí số 1. Tôi thậm chí không hề nhờ họ làm vậy".

kul_news_1(3).jpg

Đáng chú ý là sau đó, Cardi B vừa hát Look What You Made Me Do của Taylor, vừa uốn éo, dùng tay ôm lấy vòng 1 như thể trêu chọc "kẻ bại trận". Trang TMZ cho rằng Cardi B đang đá đểu "rắn chúa".

Nữ rapper Nicki Minaj cũng đăng tải trên Twitter để chúc mừng Cardi B đạt No.1 Billboar Hot 100.

kul_news_nicki.jpg

Với chiến thắng này, Cardi B đã trở thành nữ rapper thứ 2 trong lịch sử có ca khúc solo đạt vị trí đầu BHX danh tiếng. Trước đó, chỉ có duy nhất Lauryn Hill đạt được thành tích tương tự với Doo Wop (That Thing) vào năm 1998 debut ngay tại vị trí đầu bảng.

Bodak Yellow là bản hit đầu tiên của Cardi B. Nhiều ngôi sao như Demi Lovato, Nicki Minaj, Iggy Azalea cũng là fan của ca khúc này. Nữ rapper sắp tới sẽ tranh giải tại lễ trao giải BET Hip Hop awards 2017.

Nghe ca khúc Bodak Yellow - Cardi B

Sốc: Vinh quang chưa bao lâu, Taylor Swift lại dính kiện tụng vì đạo nhái

Loading...