JYP chính thức khẳng định chuyện “đi hay “ở của Jae Bum

Trong nhiều tháng nay, các Hottest vẫn luôn đấu tranh với JYP để yêu cầu công ty cho JaeBum quay trở lại 2PM, nhưng kết quả thì sao?

12:02 - 26/02/2010
Kể từ hồi Jae Bum xách ba lô về Mỹ, các fan của 2PM vẫn luôn “chiến đấu” với JYP để mong anh chàng này sớm có dịp tái ngộ với các chiến hữu của mình. Tuy nhiên trái với những mong mỏi của người hâm mộ, lá thư mà JYP mới cho đăng trên website của mình đã dập tắt mọi hy vọng, đóng cánh cửa quay trở lại với 2PM của Jae Bum. Dưới đây là nội dung bức thư online của JYP Entertainment: “Ngày 22/12/2009, Jae Bum đã thú nhận với đại diện Jung Wook qua điện thoại rằng cậu ấy đã làm một số điều sai lầm trong thời gian quảng bá “Again and Again”. Và điều này xem ra còn nghiêm trọng hơn cả những tranh cãi trên trang Myspace hồi tháng 9/2009.
Jaebum1.jpg Jae Bum sẽ không quay về với 2PM
Cả 6 thành viên của nhóm đã không được thông báo về điều này do họ khi ấy bận rộn với các hoạt động cuối năm. Đến ngày 3/1/2010, tất cả chúng tôi (bao gồm cả các thành viên) đã ngồi xuống thảo luận và sau đó 3 ngày, chúng tôi đã đưa ra được một quyết định rằng Jae Bum sẽ không thể tiếp tục hoạt động cùng 2PM nữa.” Đây quả là thông tin quá sức thất vọng với hàng nghìn fan yêu mến 2PM và Jae Bum. Nhất là mới đây hơn 8000 cư dân mạng đã cùng nhau thu thập chữ ký chỉ trong một tuần để làm bản kiến nghị yêu cầu đưa Jae Bum quay về với 2PM.
2pm(1).jpg 2PM với đội hình 6 thành viên
Trong lá thư của JYP gửi các fan của 2PM cũng đề cập tới việc trong tháng 11 năm ngoái công ty đã đề nghị Jae Bum trở về để chuẩn bị cho album nhạc sẽ phát hành vào tháng 4 tới đây cùng 2PM. Theo dự kiến Jae Bum sẽ có mặt ờ Hàn cuối tháng 2 này.  Nhưng sau khi tiết lộ đã gây ra sai lầm nghiêm trọng hơn cả scandal hồi tháng 9 với JYP, nguy cơ hình ảnh Jae Bum sẽ lại tổn hại thêm lần nữa là rất lớn, chính điều này đã khiến chuyện trở lại với 2PM trở nên bất thành.
Được biết tới 27/2  này JYP sẽ tiến hành một buổi gặp gỡ trực tiếp giữa đại diện công ty , 2PM và 10 fan đại diện cho cộng đồng Hottest. Hiện đang có một số fan tỏ ra phản đối cuộc gặp này vì cho rằng JYP định dùng cuộc họp fan này chỉ để tạo dư luận, giúp bản thân ra khỏi thế luôn bị các Hottest chống đối như trong suốt thời gian qua.
theo HHT
Loading...