Justin Bieber và Justin Timberlake phải dè chừng Seungri (Big Bang)?

Đó là nhận định của một chương trình truyền hình Brazil.

09:01 - 26/01/2011
Cũng giống như đàn anh Tae Yang, gây được sự chú ý rất lớn từ Bắc Mỹ khi giữ những vị trí nhất nhì trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Canada và Mỹ, cậu em út ủa nhóm nhạc Big Bang Seungri cũng đang thu hút sự chú ý của Châu Mỹ. Blogger nổi tiếng thế giới Perez Hilton, với những bài viếc sắc sảo và gay gắt về thế giới giải trí Mỹ, lại tiếp tục thể hiện tình yêu của mình với K-pop, khi lại viết về MV "What Can I Do" của Seungri trên trang blog màu hồng nổi tiếng của mình. Anh viết: "Hãy xem video vừa mới phát hành của Seungri, What Can I Do, Thật là một chàng trai Hàn gợi cảm”.
pereztvseungri.jpg
Perez Hilton viết về Seungri trên blog của anh
Đây không phải là lần đầu tiên Perez Hilton viết về Seungri, hồi năm 2009, blogger này đã  từng thể hiện tình yêu dành cho ca khúc solo đầu tay "Strong Baby" của Seungri. Kể từ năm 2008,  Perez Hilton bắt đầu quan tâm đến K-pop với MV "Nobody" của Wonder Girls, và sau đó là 2NE1, Big Bang, NS Yoonji, Lee Hyori, Wonder Girls, Super Junior, Uhm Jung Hwa, và SNSD. Thậm chí Perez Hilton đã tạo ra một mục mới dành riêng cho K-pop trên blog của mình. Ngoài việc thu hút được sự chú ý từ Perez Hilton, Seungri còn được đặc biệt  xuất hiện trong một bản tin trên chương trình tin tức của Brazil "Leitura Dinâmica", dài 2 phút. Sau khi tóm tắt về sự phổ biến rộng rãi của các nghệ sĩ phương Tây như Justin Bieber và Justin Timberlake, Seungri đã được "Leitura Dinâmica" giới thiệu thông qua MV mới nhất của mình.
seungri-1.jpgSeungri được coi là Justin Timberlake xứ Hàn
"Justin Bieber và Justin Timberlake là những cái tên quan trọng của nhạc pop. Tên tuổi của họ được làm hình mẫu cho nhiều nghệ sĩ khác. Ca khúc Somebody To Love vẫn được phát thường xuyên trên radio cùng giọng hát của Justin Bieber, còn ca khúc "Sexy Back" từ Justin Timberlake là khởi nguồn sự nổi tiếng của anh. Hai ca sĩ đã có những vị trí hàng đầu trong các bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng họ sẽ lùi lại sau vì một chàng trai tên là Seungri.Là thành viên của nhóm nhạc Big Bang, ca sĩ Hàn Quốc đã giới thiệu một MV mới. Anh có cùng một phong cách âm nhạc như của Justin Bieber, Usher và Justin Timberlake. Chúng tôi tìm thấy một số điểm tương đồng với Usher, Justin Timberlake và Bieber, tuy  Seung Ri không nói về tài liệu tham khảo của mình. Album "VVIP" của Seungri đã xuất hiện trong các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến, đó là một hit trên radio của Hàn Quốc và chuẩn bị là hit ở Mỹ. Justin Bieber và Justin Timberlake hãy cẩn thận với chàng trai này!". . Vào ngày 20/01, Seungri phát hành album solo đầu tiên "VVIP". Các bài hát trong album đã giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau như Naver Music, Bugs Music, Mnet.com và nhiều hơn nữa. Seung Ri đã quyết định tự mình thay đổi "tâm trí" của mọi người. Trước khi phát hành album solo, anh tiết lộ hy vọng đánh tan ám ảnh của mọi người: “Anh ấy là thành viên trẻ nhất của Big Bang, vậy thành viên trẻ nhất thì có thể được làm gì cơ chứ?”. Và thật là thú vị khi anh biến nó thành hiện thực. Không chỉ ở Hàn Quốc, mà ở Nhật và ở châu Á, Seungri cũng như các thành viên của Big Bang giành được rất nhiều chú ý. Nhưng so với các thành viên khác, thì anh có các hoạt động solo ít nhất. Thành viên trẻ nhất có rất nhiều điều muốn làm: "Tôi luôn có sự tin tưởng. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ cần có thời gian. Nếu không có hoạt động solo hay một cơ hội nào, thì chắc tôi nghĩ rằng đó là số phận của tôi. Tôi nghĩ rằng tốt hơn hãy tiếp tục chuẩn bị cho vận mệnh để đi xa hơn là vội vàng. Tất nhiên, việc phát hành album solo lần này là số phận".
seungri-10.jpg
Các thành viên khác đã rất tích cực hoạt động solo và quảng bá theo nhóm nhỏ cùng với việc tham gia các chương trình truyền hình tạp kỹ và đóng phim. Tuy nhiên, Seung Ri đã không thể làm điều đó. Không thể làm điều đó không phải là do ai bắt mà do anh không cố gắng bắt mình phải làm điều đó. Seung Ri nói: "Thật sự, tôi không tin rằng tôi có thể làm tốt hơn so với các thành viên khác trong việc quảng bá âm nhạc và không ai nói với tôi làm một chương trình solo. Khi đứng trong Big Bang, tôi không phải là người ở trung tâm được nói đến định hướng âm nhạc, nên tôi rất sợ sản xuất và viết nhạc. Khi người khác hỏi tôi về các kỹ năng trong sản xuất và viết nhạc, tôi nói với họ tôi không có kỹ năng". Hầu như là định mệnh, cơ hội đã xuất hiện và Seung Ri đã chớp lấy cơ hội này một cách nhanh chóng. Ban đầu, album solo của Seung Ri định phát hành như một single kỹ thuật số, nhưng chủ tịch Yang Hyun Seok của YG Entertainment nói rằng họ đã nhận phản hồi tốt từ "So What" "VVIP”, nên quyết định phát hành một mini album với tổng số 7 bài hát. Trong số 7 bài hát, Seungri đã sản xuất và viết 6 bài. Seung Ri nói: "Trong 5 năm qua khi làm việc với Big Bang, tôi đã xem các thành viên sản xuất và viết các bài hát bằng cách nhìn qua vai của họ, và tôi đã viết các bài hát cho mình từ những gì đã nghe được từ họ". Nhưng ngay cả trước khi các ca khúc được công bố, chúng đều  nhận được phản hồi rất tốt và ai cũng nói rằng "thiên tài" là một từ hoàn toàn phù hợp với Seungri.
seungri-3.jpg
Seungri chuẩn bị album này như cuộc chạy đua của riêng mình, bởi vì các thành viên khác đã quá bận rộn với các hoạt động của họ. G-Dragon và TOP với album của 2 người và Tae Yang bận rộn với công việc solo. Nhưng nhờ đó, Seungri có thể đổ hết sự quyến rũ của anh vào trong album này. Tuy album solo đầu tiên của Seungri chỉ vừa phát hành, nhưng Big Bang sẽ trở lại vào ngày 24/02, nên các hoạt động solo của anh chỉ kéo dài chưa tới một tháng. Và điều này có thể sẽ làm cho một số khán giả thất vọng và hối tiếc. Nhưng Seungri lắc đầu: "Có lẽ tôi sẽ làm cho người nghe trở nên lo lắng vì họ muốn xem chi tiết Seungri là một ca sĩ solo ra sao. Nhưng các bạn không nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện các hoạt động của Big Bang và solo cùng một lúc ư?".
Theo 2sao
Loading...