Jung Yong Hwa thích gái Nhật hơn cô vợ Seo Hyun

Mới đây chàng thủ lĩnh của C.N.Blue Jung Yong Hwa đã hé lộ về mẫu cô nàng lý tượng của mình. Rất đáng ngạc nhiên ở chỗ người mà chàng mơ mộng chẳng phải cô vợ hờ Seo Hyun (SNSD) hiện đang kết đôi trong “We got married”.

06:07 - 07/07/2010
Được biết anh chồng hờ của Seo Hyun đã bị MC hỏi vặn “Ai là cô nàng trong mộng của bạn?” trong chương trình phát thanh “Choi HwaJung’s Power Time” ngày hôm qua 5/7 trên kênh SBS Power FM khi xuất hiện với tư cách là khách mời.
20100409_yongseocouplesnsdcnblue_main-46 Jung Yong Hwa và Seo Hyun là một cặp trong "We got married"
Được lời như cởi tấm lòng, Jung Yong Hwa ngượng ngùng cho biết người anh chọn là nữ diễn viên Nhật Ueno Juri. Theo Yong Hwa thì “Tôi thật sự rất thích Seo Hyun. Cô ấy là người có cá tính… Nhưng tôi đã đổ trước Ueno Juri khi xem bộ phim truyền hình “Nodame Cantabile” cô ấy tham gia. Tôi rất thích cô ấy trong phim truyền hình đó.”
Ueno%20Juri.jpg Ueno Juri - người trong mộng của Yong Hwa
Trong khi đó anh chàng Min Hyuk cùng nhóm lại khiến nhiều người quan tâm khi mô tả cô gái trong mộng của mình. “Tôi thích những cô gái đội ngược mũ, không cần biết là cô ấy tóc dài hay tóc ngắn.”. Thành viên Jung Shin thì lại hé lộ rằng: “Tôi mới là người đầu tiên nói tôi thích những cô nàng đội ngược mũ. Tôi thích những cô nàng có làn da đẹp, trông gọn gàng đẹp xinh khi mặc những chiếc quần skinny, và khi tôi nhìn thấy cô ấy, tôi có cảm giác đã tìm đúng người.”
20100703_1278164370_59451000_1.jpg
Jung Shin từng thổ lộ thích Yoona
Trước đó trong chương trình “We Got Married” mà trưởng nhóm Jung Yong Hwa tham gia với tư cách chồng của Seo Hyun nhà SNSD, thành viên Jung Shin của C.N.Blue đã chẳng ngại ngần khi cho biết mình rất thích cô nàng Yoona của SNSD cũng như khen các thành viên trong nhóm nhạc nữ này ai nấy đều một người một vẻ quyến rũ riêng. Cũng như Jung Shin, mẫu cô nàng trong mộng của Jong Hyun cũng có nhiều điểm tương đồng: “Tôi thích một ai đó có tính tình hài hước và vui vẻ, tôi có thể nói chuyện rôm rả về mọi điều với cô ấy. Cô ấy cũng phải là người trông thật chuẩn khi mặc đồ jeans nữa.”
Theo Hoahoctro.vn
Loading...