Jay Park không muốn các fan gọi tên mình

Sau màn biểu diễn của 2PM trong chương trình “Dream Concert 2010” gần như là thất bại khi giữa chừng, các fan hô vang tên của Jae Bum làm các thành viên còn lại của nhóm cảm thấy lúng túng.

07:05 - 24/05/2010
Ngày hôm nay, trên trang Youtube, Jay Park, cựu trưởng nhóm của 2PM cho biết, anh không muốn các fan gọi tên mình vào những thời điểm không thích hợp như thế. Một đoạn nhắn ngắn của Jay Park gửi các fan trên Youtube: “Khi những người khác đang biểu diễn trên sân khấu, xin các bạn đừng gọi tên tôi nữa, hãy chỉ làm điều đó khi tôi đang biểu diễn mà thôi. Xin hãy đợi thêm một thời gian nữa.
Jaebum1.jpg
Ngày 22.5, sáu chàng trai còn lại của nhóm 2PM biểu diễn trên sân khấu “Dream concert” trước hàng nghìn khán giả thì một lượng lớn khán giả trong đó đã hô vang, gọi tên liên tục “Park Jae Beom! Park Jae Beom!!!” khiến các thành viên 2PM đang biểu diễn lúng túng. Họ hẳn rất buồn trước những hành động này của fan hâm mộ. Với đoạn tin nhắn của mình, Jae Beom chỉ mong các fan hiểu được thời điểm và đối tượng thích hợp khi thể hiện một điều gì đó để tránh làm tổn thương người khác.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...