Hero Jaejoong (DBSK) đang hẹn hò với người mẫu Nhật Bản?

Anh chàng còn bị bắt gặp tay trong tay với người đẹp ở ngoài phố nữa kia…

11:05 - 19/05/2010
Mới đây anh chàng Hero Jaejoong – thành viên của DBSK lại hứng chịu thêm một tin đồn tình cảm liên quan đến chuyện yêu đương của mình. Trong số phát hành vào tháng 6, tờ tạp chí thời trang ra hàng tuần Women Weekly đã hé lộ thông tin: “Hero Jaejoong và người mẫu Nhật Bản Mikiko Yano đã có một buổi hẹn hò đầy thú vị bên nhau ở khu vực Shibuya. Trong khi chờ đèn tín hiệu giao thông, cả Hero Jaejoong và Mikiko tuy đều mang kính mắt để tránh bị nhận ra nhưng vẫn trao nhau ánh mắt đầy yêu thương trong khi họ đang khoác tay nhau.”
jaejoong1.jpg Hero Jaejoong luôn đứng trong Top những hotboy được yêu thích nhất Châu Á
Được biết ở Nhật Mikio Yano là một người mẫu khá nổi tiếng, thường hay xuất hiện trên bìa các tạp chí. Trước thông tin này cả phía Hero Jaejoong lẫn Mikiko Yano đều lên tiếng phủ nhận có quan hệ tình cảm. Mikiko Yano cho biết cả hai người chỉ là bạn mà thôi. Trong khi đó đại diện của Jaejoong đã gọi điện cho báo Newsen để làm rõ vấn đề này. Theo đại diện của Jaejoong thì: “Họ đã gặp nhau khi đi ăn cùng với những người quản lý của mình, nhưng họ không phải là người yêu như đồn đại.” Còn theo tờ Today Korea đưa tin, Jaejoong cho biết anh cũng mới chỉ gặp Mikiko Yano có đúng một lần.
14yuibkk2.jpg Bài viết đề cập tới Jaejoong và Mikiko Yano
Đây không phải lần đầu Jaejoong vướng vào những tin đồn tình ái, hồi tháng 11 năm ngoái Jaejoong đã từng bị đồn thổi hẹn hò với nữ diễn viên Abiru Yuu khi đó. Hiện tại, Jaejoong đang tham gia đóng trong phim truyền hình “Hard to say I love you” của Nhật.
Theo hoahoctro.vn
Loading...