Có chuyện như vậy là bởi Tuấn Hưng dường như là người rất có khả năng thu hút các tin đồn, dù đôi khi chính chàng ca sĩ này cũng không hề cố ý tạo ra tin đồn. Có những người còn truyền tai nhau rằng, hễ người đẹp nào, ca sĩ trẻ nào muốn nổi tiếng thì hãy tìm cách tạo scandal với Tuấn Hưng. Thế mới có chuyện có một cô ca sĩ trẻ mới vào nghề đã từng gọi điện cho Tuấn Hưng và đề nghị Tuấn Hưng chụp ảnh và tạo scandal cùng.
 
Danh sách những người đẹp từng dính tin đồn tình cảm với Tuấn Hưng kể ra không hết. Nhưng Thân Thúy Hà và Vũ Thu Phương là hai cái tên được dư luận và cũng được chính chàng ca sĩ này nói đến nhiều nhất.
 
tuanhung.jpg
 
Tuấn Hưng quen với Thân Thúy Hà khi mới chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp và bắt đầu có chút tên tuổi đầu tiên. Khi ấy, Thân Thúy Hà đã là một người mẫu có tên tuổi trong làng người mẫu. Gặp nhau trong những chương trình lớn có cả người mẫu và ca sĩ cùng tham gia, cô người mẫu Thân Thúy Hà đã nhanh chóng bị anh chàng đào hoa Tuấn Hưng thu hút.
 
Thời điểm đó, Thân Thúy Hà hoàn toàn có thể yêu một đại gia giàu có nhưng cô đã chọn Tuấn Hưng. Với Tuấn Hưng, Thân Thúy Hà là người phụ nữ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc đời mình, một cô gái mà Tuấn Hưng thật sự biết ơn về những tình cảm mà Tuấn Hưng đã nhận được từ Thân Thúy Hà.
 
Ai cũng biết Thân Thúy Hà đã từng có một tuổi thơ vất vả, cơ cực trước khi trở thành người mẫu nổi tiếng. Đã có thời Thân Thúy Hà phải đi bán hàng trái cây để đỡ đần cho cuộc sống cả gia đình. Chính vì đi lên từ cuộc sống khó khăn nên Thân Thúy Hà là một người phụ nữ rất hy sinh và chu đáo.
 
Suốt 3 năm yêu Tuấn Hưng, Thân Thúy Hà đã chăm lo cho Tuấn Hưng từng chút một, đã dành cho Tuấn Hưng sự động viên kịp thời mỗi khi khó khăn và đã thực sự chia sẻ với Tuấn Hưng mọi hạnh phúc và vui buồn của cuộc sống và sự nghiệp. Thế nhưng cuối cùng tình yêu đó đã tan vỡ, bởi như Tuấn Hưng vẫn luôn thừa nhận, trong tình yêu này Tuấn Hưng là người có lỗi rất nhiều vì đã không biết giữ gìn và nâng niu những gì mình đang có.
 
Cuộc tình giữa Thân Thúy Hà và Tuấn Hưng đã có một cái kết buồn, mà dư luận lâu nay vẫn cho rằng lỗi là do sự đào hoa và đa tình của Tuấn Hưng. Khi đó, Thân Thúy Hà chơi thân với một người mẫu khá nổi tiếng và xinh đẹp lúc bấy giờ. Nhưng sau những lần gặp gỡ với cô người mẫu đó, Tuấn Hưng đã bắt đầu lơ đãng với cuộc tình 3 năm với Thân Thúy Hà.
 
Cuộc tình sau này của Tuấn Hưng với cô người mẫu đó không kéo dài lâu nhưng nó đã khiến Tuấn Hưng mất đi một người con gái thực sự yêu thương và hy sinh cho Tuấn Hưng. Để đôi khi trong những lúc cô đơn, nhìn lại cuộc đời mình, Tuấn Hưng vẫn đôi lần phải nuối tiếc. Điều may mắn nhất với Tuấn Hưng là tuy không giữ được tình yêu của Thân Thúy Hà nhưng Tuấn Hưng vẫn may mắn giữ được tình bạn thân thiết với cô.
 
Sau những khúc mắc vì bị Tuấn Hưng làm tổn thương, Thân Thúy Hà đã vị tha cho Tuấn Hưng và coi Tuấn Hưng như một người bạn. Nhắc về chuyện tình đã qua với Tuấn Hưng, Thân Thúy Hà vẫn nói, có thể Tuấn Hưng “nợ” cô nhưng cô là một “chủ nợ” dễ tính và dễ quên. Sau cuộc tình với Tuấn Hưng, những tưởng Thân Thúy Hà đã tìm được bến đỗ bình yên của mình bên một người chồng thành đạt, nhưng “người đẹp thiếu may mắn” này vẫn gặp những trắc trở vì tình duyên không như ý.
 
Chia tay chồng chưa lâu, Thân Thúy Hà đang phải nuôi con một mình và tạo dựng lại sự nghiệp từ đầu. Còn Tuấn Hưng sau những cuộc tình đã qua cũng đi về lẻ loi.
 
Là một chàng ca sĩ nổi tiếng hào hoa nhưng sau cuộc tình gần đây nhất với siêu mẫu Vũ Thu Phương, dường như Tuấn Hưng chưa có ý định gắn bó cuộc đời mình với bất cứ cô gái nào khác. Tuy đã từng có lúc “không bằng lòng” với nhau trên báo chí vì những hiểu lầm đáng tiếc dành cho nhau nhưng sau khi đã tháo gỡ được những hiểu lầm, những khúc mắc trong lòng, Tuấn Hưng và Vũ Thu Phương đã dành cho nhau những cái nhìn thực sự tốt đẹp, đã trở thành bạn bè tốt khi không thể cùng đi hết con đường tình yêu.
 
Nếu như Thân Thúy Hà là người phụ nữ mà Tuấn Hưng cảm thấy “nợ” và có lỗi nhiều nhất, thì Vũ Thu Phương là người phụ nữ mà Tuấn Hưng trân trọng nhất. Là một siêu mẫu nổi tiếng nhưng trong cuộc sống đời thường, Vũ Thu Phương là một người con gái rất biết chia sẻ, rất chu đáo và quan tâm đến người khác. Khi còn yêu nhau, Vũ Thu Phương luôn dành cho Tuấn Hưng những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm khiến Tuấn Hưng vô cùng cảm động.
 
Là đàn ông, lại bận bịu lịch diễn, nên mỗi khi đến ngày lễ Tết, ngày rằm, mùng một, Vũ Thu Phương bao giờ cũng chủ động chuẩn bị sẵn đồ rồi nhờ người mang qua cho Tuấn Hưng để Tuấn Hưng thắp hương. Là một cô gái tự lập, mạnh mẽ, cá tính nhưng chân thành, Vũ Thu Phương đã thực sự khiến trái tim Tuấn Hưng rung động.
 
Ngay cả khi đã chia tay, Tuấn Hưng vẫn dành những tình cảm đẹp nhất cho Vũ Thu Phương cũng như chúc phúc Vũ Thu Phương hạnh phúc với người đàn ông hiện tại của mình. Tuấn Hưng đã nói chính Vũ Thu Phương chứ không phải ai khác là người khiến Tuấn Hưng tin rằng vẫn còn có tình yêu thực sự và còn có những người con gái thực sự chân thành. Những hiểu lầm đáng tiếc giữa Tuấn Hưng với Vũ Thu Phương thời gian sau khi chia tay chỉ là sự ác ý do báo chí đem lại. Tuấn Hưng vẫn cảm thấy may mắn khi những hiểu lầm đã đi qua.
 
Sau cuộc tình với Vũ Thu Phương, Tuấn Hưng không còn nhiều những phát ngôn mạnh miệng và không còn muốn chia sẻ đời sống riêng tư với báo chí, cũng không còn mải mê đi tìm kiếm cho mình một bóng hồng bên cạnh như trước đây. Dồn sức vào sự nghiệp và công việc kinh doanh, đó là điều mà Tuấn Hưng đã lựa chọn trong thời gian qua.
 
Là con trai duy nhất của gia đình, Tuấn Hưng vẫn biết trách nhiệm của mình là phải lấy vợ, sinh con, yên bề gia thất để cha mẹ yên tâm. Ngày xưa mẹ thường đặt ra nhiều tiêu chuẩn về con dâu nhưng bây giờ, khi thấy Tuấn Hưng vẫn rong chơi, mẹ chỉ mong có con dâu để được sớm bế cháu chứ không còn có bất cứ tiêu chuẩn nào. Rất may bố mẹ Tuấn Hưng là những người rất tâm lý, không bao giờ tạo áp lực cho con trai. Bố mẹ luôn cho Tuấn Hưng quyền tự quyết về cuộc đời mình và yêu cầu Tuấn Hưng phải chịu trách nhiệm về quyết định đó.
 
Hi vọng trong tương lai không xa, Tuấn Hưng sẽ sớm tìm được một người phụ nữ khiến Tuấn Hưng cảm thấy đã đến lúc phải dừng chân để xây dựng tổ ấm.
 
Theo Phunutoday
Loading...
Loading...