Giọng ca See you again hôn Meghan Trainor tại sân khấu AMA

Cặp song ca "Like I’m Gonna Lose You" đã làm khán phòng lễ trao giải American Music Awards 2015 (AMA) sôi động hẳn lên với màn khóa môi nóng bỏng.

12:11 - 23/11/2015

Meghan Trainor và Charlie Puth đã có màn trình diễn Like I’m Gonna Lose You đầy tình cảm tại lễ trao giải AMA hiện đang diễn ra. Cặp đôi trình diễn rất mùi mẫn, liên tục trao nhau những ánh mắt hay cái nắm tay tình cảm, làm cả khán phòng lặng thinh bởi giọng hát tuyệt vời. Bộ đôi nghệ sĩ Mỹ còn song ca tiếp ca khúc Marvin Gaye – debut single của nam ca sĩ 23 tuổi. 

56527ddc2100004a005ab622.jpegMàn khóa môi nóng bỏng của Charlie Puth và Meghan Trainor khiến cả khán phòng bất ngờ.

Hai ca sĩ trẻ đã làm không khí nhà hát Microsoft Theater, Los Angeles, nóng hẳn lên với màn song ca vô cùng tình cảm. Ban đầu, Meghan bước ra một mình thể hiện khúc dạo đầu của Like I’m Gonna Lose You, người hâm mộ đang hồi hộp chờ đón sự xuất hiện của John Legends thì Charlie Puth bất ngờ bước ra. Họ cùng thể hiện bài hit Marvin Gaye, cả hai ca sĩ và các vũ công đều bị cuốn theo không khí lãng mạn của bản tình ca và hôn nhau say đắm.

Video

Charlie Puth khóa môi Meghan Trainor trên sân khấu AMA 2015

Hai ca sĩ trẻ đã làm không khí nhà hát Microsoft Theater, Los Angeles, nóng hẳn lên với màn song ca vô cùng tình cảm. Lúc đầu chỉ có Meghan bước ra một mình thể hiện khúc dạo đầu của Like I’m Gonna Lose You, người hâm mộ đang hồi hộp chờ đón sự xuất hiện của John Legends thì Charlie bất ngờ bước ra. Họ cùng thể hiện bài hit Marvin Gaye, cả hai ca sĩ và các vũ công đều bị cuốn theo không khí lãng mạn của bản tình khúc và bắt đầu hôn nhau.

Tại AMA năm nay, Meghan được đề cử ở 3 hạng mục  gồm: Nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất (Pop/Rock)Nghệ sĩ đương đại được yêu thích nhất. Charlie cũng vinh dự lần đầu được người dẫn AMA gọi tên trong các hạng mục Bài hát của nămMàn kết hợp của năm với ca khúc See You Again hợp tác cùng Wiz Khalifa.

selenagomez.jpgSelena Gomez xuấ hiện đầy ấn tượng với phần trình diễn ca khúc Same Old Love trên vai vũ công nam.

AMA 2015 mới diễn ra nhưng đã chứng kiến nhiều màn trình diễn đáng nhớ. 5 Seconds of Summer làm mọi người phấn chấn với Hey Everyboday, Selena Gomez khiến khán phòng lặng đi với Same Old Love, trước khi Meghan Trainor và Charlie Puth biến sân khấu Microsoft Theater thành một bộ phim tình cảm ngọt ngào như vừa đưa tin. Buổi lễ sẽ còn có các màn biểu diễn hứa hẹn không kém hấp dẫn của  Macklemore (và Ryan Lewis), Nick Jonas, One Direction và Justin Bieber.

Danh sách một số đề cử oAmerican Music Awards 2015

Nghệ sĩ của năm

Luke BryanAriana GrandeMaroon 5Nicki MinajOne DirectionEd SheeranSam SmithTaylor SwiftMeghan TrainorThe Weeknd

Nghệ sĩ mới của năm

Fetty WapSam HuntTove LoWalk The MoonThe Weeknd

Bài hát của năm

Wiz Khalifa Featuring Charlie Puth - See You AgainMark Ronson Featuring Bruno Mars - Uptown Funk!Ed Sheeran - Thinking Out LoudTaylor Swift - Blank SpaceThe Weeknd - Can’t Feel My Face

Màn kết hợp của năm

Wiz Khalifa Featuring Charlie Puth - See You AgainRihanna & Kanye West Featuring Paul McCartney - FourFiveSecondsMark Ronson Featuring Bruno Mars - Uptown Funk!Skrillex & Diplo Featuring Justin Bieber - Where Are Ü NowTaylor Swift Featuring Kendrick Lamar - Bad Blood

Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất (Pop/Rock)

Nick JonasEd SheeranSam Smith

Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất (Pop/Rock)

Ariana GrandeTaylor SwiftMeghan Trainor

Nhóm nhạc được yêu thích nhất (Pop/Rock)

Maroon 5One DirectionWalk The Moon

Album được yêu thích nhất (Pop/Rock)

Ed Sheeran - xSam Smith - In The Lonely HourTaylor Swift  - 1989

 

 

 
Loading...