G-Dragon bị cáo buộc đạo phong cách và kiểu tóc

Trong nhiều ngày qua, các fans nghe nhạc châu Á bán tín bán nghi trước vụ việc G-Dragon bị ca sĩ người Serbia buộc tội đạo phong cách.

07:03 - 27/03/2010
Trong nhiều ngày gần đây, ca sĩ người Serbia - Milan Stankovic đã lên tiếng buộc tội G-Dragon (Big Bang): "Cậu ấy đạo phong cách và kiểu tóc của tôi". Điều này đã khiến nhiều cư dân trên mạng cảm thấy phẫn nộ và vô cùng tức tối. Thực hư cho cậu chuyện này được bắt nguồn từ buổi phỏng vấn của Milan tại quê hương anh cũng như MV mà anh đã phát hành.
gdragonheartbreakerkjp.jpgG-Dragon tiếp tục gặp rắc rối
Heartbreaker - G-Dragon:
Trong buổi nói chuyện về sức sáng tạo của tuổi trẻ và về những điều mới mẻ mang đến cho đất nước Serbia, người dẫn chương trình đã đặt câu hỏi ca sĩ Milan rằng: "Cậu biết không Milan, cậu đang được mọi người đón nhận và yêu thích, điều đó đã được chứng minh rất rõ ràng tại trang web của chúng tôi, qua MV của chàng trai 22 tuổi mà tôi không thể phát âm chính xác tên của cậu ấy cho lắm: Kwon Ji Yong".
MilanStankovic.jpgMilan Stankovic nói đây là một trò cười
Fejs (Face) - Milan Stankovic:
Người dẫn chương trình đã tiếp tục: "Anh đang trở nên nổi tiếng, ở châu Á người ta cũng đã bắt chước ngoại hình của anh. Tôi đoán rằng anh cũng đã nhận thấy được điều này."
Milan bắt đầu lên tiếng: "Vâng, tôi biết điều này, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người đều hướng về tôi, về châu Âu. Tôi rấ vui, tuy cũng cảm thấy buồn cười, nhưng nhìn chúng tôi rất giống nhau."
Người dẫn chương trình nói: "Kiểu tóc chăng?".
Milan đáp: "Tôi nghĩ rằng cậu ta (ám chỉ G-Dragon) với một ngoại hình như vậy nhằm mục đích quảng bá cho album solo đầu tiên của mình, vì giờ đây, ai cũng tìm hiểu cậu ta qua Internet". MC tiếp tục hỏi Milan: "Vậy có người anh luôn theo dõi mỗi bước đi của cậu ấy?"
milanstankovic2%20(2).jpg
Milan nói: "Cho đến hôm nay, tôi mới được biết thông tin về cậu ấy, tôi cho rằng bây giờ thì cậu ấy đã thay đổi ngoại hình của mình. Nhưng, tôi cho rằng thì đây là một trò đùa thú vị". Để phản pháo lại những gì mà Milan đã gán tội cho G-Dragon, các fans Big Bang tại Hàn Quốc đã đồng thanh lên tiếng: "Gởi người hâm mộ nước ngoài, chúng tôi cảm thấy như bị xúc phạm, người hâm mộ Big Bang không cảm thấy tức giận trước việc anh ấy "nhái" phong cách của G-Dragon, nhưng khi trả lời trên truyền hình thì điều này hoàn toàn trái lại. Anh ấy đã buộc tội G-Dragon đạo phong cách của anh ấy, trong khi, nhiều người đều công nhận rằng, G-Dragon luôn là người tạo ra trào lưu mới trong thời trang tại Hàn Quốc và châu Á.Thật nực cười khi nhiều người cho rằng G-Dragon phải đi đạo phong cách từ một ca sĩ khác, rất nhiều bằng chứng xác minh rằng G-Dragon luôn biết tạo cho mình một hình ảnh mới lạ và độc đáo, anh cũng là một ca sĩ nổi tiếng về phong cách ăn mặc "quái lạ" vì vậy chẳng có lí do nào khiến anh phải đi "ăn cắp" ý tưởng từ ca sĩ người Serbia, đơn giản G-Dragon luôn thích là người tạo ra trào lưu mới. Điều này là không công bằng với G-Dragon khi anh đang bị một người nghệ sĩ nước ngoài "gán mác" cho là ăn cắp ý tưởng".
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...