Fans sốc nặng với kiểu tóc “gà mái của Micky Yoochun

Trông anh chàng không khác gì một bà thím với kiểu đầu này.

08:11 - 08/11/2010

Những hình ảnh của Micky Yoochun trong buổi tổng duyệt cùng với nhóm JYJ và các nghệ sỹ nổi tiếng của Trung Quốc mới đây đã trở thành chủ đề thích thú của nhiều cư dân mạng. Mái tóc dài như “bà thím” của anh chàng khiến không ít người cười đến vỡ bụng.

101108staryoochun-4.jpgYoochun và hình ảnh nam tính101108staryoochun.jpgYoochun, Jaejoong và Junsu cùng tạo dáng với Lưu Đức HoaYoochun bị chê giống hệt bà cô khi đứng cạnh Jaejoong và Thiên vương Hồng Kông
 
Cư dân mạng upload những hình ảnh này giới thiệu: “Hình ảnh của JYJ với các nhân viên của công ty East Asia trong bữa tiệc, ngay sau phần quảng cáo của JYJ. Trong bức ảnh này, Yoochun chụp chung với Jaejoong, Junsu bên cạnh những tài tử, người đẹp nổi tiếng Hồng Kông như Lưu Đức Hoa, Trần Quán Hy, Nhậm Hiền Tề, Trịnh Tú Văn, Hứa Chí An… Tuy nhiên, giữa rừng sao hot, hình ảnh của Yoochun lại được khoanh đậm chú ý bởi mái tóc dài thướt tha của anh chàng. Rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhận xét về vẻ nữ tính của nam ca sỹ, diễn viên xứ Hàn. “Mái tóc của Yoochun…Tôi sốc quá, haha”, “Đâu Yoochun đâu? Tôi chưa nhìn thấy anh ấy. Ồ, đã nhìn thấy rồi. Ôi thật bất ngờ”, “Trời, tôi cứ nghĩ đó là một cô gái nào đó đứng bên cạnh Jaejoong cơ”, “So với hình ảnh nam tính của chính anh chàng trong phim cổ trang thì đây quả là một hình ảnh trái ngược”
 
101108staryoochun-11.jpg101108staryoochun-7.jpgAnh chàng được cho chuyên diện tóc quái101108staryoochun-12.jpg101108staryoochun-8.jpg101108staryoochun-5.jpgNhững mốt tóc Yoochun từng chuộng

Đối với các fan trung thành của Micky Yoochun thì chuyện "tóc tai" của anh chàng này lại chẳng phải vấn đề gì to tát cho lắm. Từ khi lập nghiệp tới nay, các fan của Yoochun đã chứng kiến không dưới vài chục kiểu tóc và kiểu nào cũng rất… khác người của thần tượng. Giới truyền thông từng làm hẳn một chuyên đề dành riêng bàn luận kiểu tóc của Yoochun cách đây không lâu. Một fan nói: “Mái tóc đặc biệt và gây chú ý, luôn là một đặc điểm của Micky Yoochun”.

 

Theo PLXH

 

Loading...