Được người người nhà nhà hát theo, danh sách những bản hit quốc dân của Kpop cần thêm ngay ca khúc này!

Bản hit phát hành đầu năm nay đã trở thành ca khúc được yêu thích rộng rãi bất kể tuổi tác và giới tính.

12:07 - 14/07/2018

Mới đây, một clip tổng hợp những màn cover ca khúc hit "Love Scenario" (iKON) được đăng tải trên mạng. Dẫu chỉ vỏn vẹn hơn 3 phút nhưng đoạn clip đã cho thấy mức độ phủ sóng khủng khiếp của bản tình ca ngọt ngào này.

photo-1-15314946506312081007150.jpg

"Love Scenario" được người người nhà nhà hát theo

Nhiều người vẫn cho rằng nhạc trẻ Kpop chỉ dành cho thanh thiếu niên, thế nhưng "Love Scenario" đã chứng minh được rằng âm nhạc không phân biệt tuổi tác. Trong clip, không chỉ có người trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi hay các em thiếu nhi đều đã ngân nga theo giai điệu tuyệt vời này.

Có thể nói, "Love Scenario" đã giúp iKON mang về hàng loạt thành tích khủng trên các đấu trường BXH. Đến nay, sau gần 6 tháng phát hành, sức hút của bản hit này không hề thuyên giảm mà trái lại ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Giai điệu ngọt ngào, vui tươi của "Love Scenario" xuất hiện ở khắp mọi nơi: từ các chương trình tạp kĩ, radio, trong các cửa hàng tiện lợi, quán karaoke, trên xe ô tô, trong lớp học… Thậm chí, lời bài còn được sử dụng để dạy các em mẫu giáo tập viết. Sự phổ biến đáng ngạc nhiên này giúp cho "Love Scenario" xứng đáng có tên trong danh sách những bản hit quốc dân của Kpop.

"Love Scenario" MV - iKON

Nguồn tham khảo: OH

Loading...