Đừng như thói quen của Jaykii và Ngọc Duyên là ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trong tuần

"Đừng như thói quen" của Jaykii và Ngọc Duyên được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội sau đêm chung kết Giai điệu chung đôi.

02:05 - 02/05/2018

Kết thúc chương trình Giai điệu chung đôi, bên cạnh chiến thắng của cặp đôi Duy Ngọc - Thu Thủy, khán giả còn dành sự quan tâm đặc biệt cho ca khúc song ca của Jaykii và Ngọc Duyên có tên Đừng như thói quen.

Đừng như thói quen là một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho Jaykii và Ngọc Duyên. Theo như chia sẻ của Dương Khắc Linh, phần nhạc của ca khúc này do anh sáng tác còn phần lời do Jaykii và Hoàng Huy Long đảm nhận.

Phần trình diễn "Đừng như thói quen" của Jaykii và Ngọc Duyên

Với giai điệu ballad nhẹ nhàng, hai giọng ca trẻ đã phô diễn được thế mạnh về giọng hát. Bên cạnh đó, Dương Khắc Linh còn được cho là "người tình bí ẩn" của Ngọc Duyên vì vậy ca khúc này càng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vẫn là công thức quen thuộc: tình yêu, nỗi nhớ, lời ca lãng mạn mang tính tự sự, cách thể hiện nhẹ nhàng sâu lắng đã mang đến thành công cho cặp đôi Jaykii và Ngọc Duyên. 

Video ghi lại phần trình diễn của cặp đôi này đạt hơn 1 triệu views trên youtube và hàng ngàn lượt bình luận. Không chỉ dừng lại tại đó, những lời ca buồn não ruột của Đừng như thói quen đã nhanh chóng trở thành những dòng trạng thái "so deep" trên mạng xã hội.

Trước khi Đừng như thói quen gây sốt mạng xã hội, Jaykill và Ngọc Duyên đã có những phần trình diễn ăn ý khác như:

"Anh sẽ tốt mà" thu về gần 5 triệu views

"Tìm"

"Chờ nhau nhé"

"Em chưa 18"

ava.jpg?width=150Nhạc
Cư dân mạng lụi tim khi JayKii cover hit 85 triệu lượt nghe Chiều hôm ấy bằng piano

Khánh Hoàng Theo Vietnamnet

Loading...