Diva Mỹ Linh nói gì sau khi hát trong sự kiện Tổng thống Obama phát biểu?

Dân trí Giọng ca "Hương Ngọc Lan" chia sẻ rằng, chị cảm thấy rất vinh dự khi hát "Quốc ca" trong sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm Việt Nam và có bài diễn thuyết tới cộng đồng doanh nghiệp và trí thức trẻ tại Hà Nội. Và chị tin rằng mình đã hát với cảm xúc và niềm hy vọng về tình hữu nghị Việt- Mỹ thay cho hàng triệu trái tim Việt Nam. Tổng thống Obama: Nước lớn không thể “ăn hiếp” nước nhỏ! Người ngồi ăn bún chả với Tổng thống Obama là ai?

03:05 - 24/05/2016

Diva Mỹ Linh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam được mời thể hiện ca khúc “Quốc ca” của Việt Nam trong sự kiện Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama có bài phát biểu trước giới trẻ, giới doanh nhân và các đại biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán Mỹ tổ chức. Tiết mục của nữ diva không nhạc nền và diễn ra trước khi Tổng thống Barack Obama có bài phát biểu. Phần biểu diễn của diva Mỹ Linh đã thực sự mang đến một sự xúc động sâu sắc đối với tất cả những người có mặt tại hội trường.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong sự kiện trọng đại này, diva Mỹ Linh cho biết, cách đây 2 tuần đại diện Đại sứ Mỹ tại Hà Nội có liên lạc mời chị tham gia hát “Quốc ca” Việt Nam nhân sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm Việt Nam và có bài diễn thuyết cho cộng đồng doanh nghiệp và trí thức trẻ tại Hà Nội. Vì đây là cơ hội “có một không hai” nên diva Mỹ Linh đã rất vui vẻ và hứng khởi nhận lời.

diva-my-linh-noi-gi-sau-khi-hat-trong-su
Diva Mỹ Linh biểu diễn vào sáng nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ảnh: Quý Đoàn.

“Tất nhiên tôi cảm thấy vinh dự khi hát “Quốc ca” cho sự kiện này. Tôi muốn hát để chào đón ông Obama và hát vì tình hữu nghị Việt - Mỹ. Tôi tin rằng, tôi đã hát với cảm xúc và niềm hy vọng về tình hữu nghị Việt - Mỹ thay cho hàng triệu trái tim Việt Nam. Tôi cũng mong rằng, chuyến thăm lần này của Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ mở ra cơ hội hợp tác chặt chẽ và gắn bó hơn nữa giữa hai quốc gia. Tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều những chính sách mới, hướng tới sự bình đẳng và dân chủ hơn trong xã hội. Tôi cũng tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai dân tộc trong tương lai”, diva Mỹ Linh nói.

diva-my-linh-noi-gi-sau-khi-hat-trong-su
Tất cả các khách mời đều đứng dậy hoà giọng theo tiếng hát của diva Mỹ Linh. Ảnh Quý Đoàn.

Diva Mỹ Linh chia sẻ thêm, ngay sau khi nhận lời biểu diễn trong sự kiện này, chị đã nghĩ ngay tới việc mình sẽ mặc áo dài truyền thống và hát bằng cả trái tim cũng như niềm tin của mình.

Đối với nữ diva, Tổng thống Hoa Kỳ là một người đàn ông tốt và nhân văn.

“Tôi kính trọng Tổng thống Barack Obama. Ông là người bận rộn nhất hành tinh nhưng vẫn không quên chăm sóc người vợ và cùng bà ấy dạy dỗ con cái của họ. Người đàn ông thực sự sẽ luôn làm như vậy”, nữ diva nhấn mạnh.

Hà Tùng Long

Xem thêm :, , , , , ,
Loading...