DBSK phá vỡ một kỉ lục 31 năm tuổi tại Nhật

Việc TVXQ / DBSK / Tohoshinki phá vỡ các kỉ lục dành cho nghệ sĩ nước ngoài tại Nhật đã trở thành “cơm bữa” đối với các fan.

09:03 - 31/03/2010

Tháng hai năm nay, DBSK đã lập nên kỉ lục mới, đánh bật cả hai tên tuổi nghệ sĩ gạo cội của thế giới là Elton JohnBon Jovi. Với tần suất phá kỉ lục chóng mặt của DBSK, các fan sung sướng còn không… kịp, đâm ra là cứ chờ hẳn những kỉ lục hàng khủng thì mới ăn mừng. 

DBSK-6.jpg
Tuần trước, DBSK nẫng No.1 Oricon Weekly Singles Chart với “Toki Wo Tomete” và No.3 Oricon Album Chart với “TVXQ NONSTOP – MIX VOL.2” 

Tuần trước, DBSK chính thức xuất xưởng Jpop single thứ 30 của mình với tên gọi “Toki Wo Tomete” và cũng giống như nhiều single khác của DBSK, ca khúc này ngay lập tức thống trị Oricon Weekly Singles Chart với 195.000 bản tẩu tán được. Chưa hết, DBSK cũng vừa tung ra album remix đặc biệt mang tên “TVXQ NONSTOP – MIX VOL.2” và với 38.000 bản, sản phẩm này đã nẫng gọn No.3 Oricon Album Chart

2009122009064810021.jpg
Với thành tích này, DBSK đã phá vỡ một kỉ lục 31 năm tuổi! 

Với thành tích này, DBSK đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên trong 15 năm giữ vị trí trong Top 3 trên cả Oricon Singles ChartOriconAlbum Chart trong cùng một tuần. Kỉ lục này được lập vào năm 1995 bởi Mariah Carey với single “Lover’s Christmas” (No.3) cùng album “Merry Christmas” (No.1) của cô. Tuy nhiên nếu chỉ xét các nghệ sĩ nam của nước ngoài thì DBSK đã phá vỡ một kỉ lục 31 năm tuổi! Lần cuối một nghệ sĩ nam của nước ngoài đạt được thành tích trên đó là vào năm 1978 khi Billy Joel giật No.3 cho cả single lẫn album “The Stranger” của anh. 

Best-selection-A.jpg
 
Hai sản phẩm khác gần đây của DBSK là single “BREAK OUT!” và album “BEST SELECTION 2010” cũng đã mang về những thành tích cực ấn tượng 

Hai sản phẩm khác gần đây của DBSK là single “BREAK OUT!” và album “BEST SELECTION 2010” đều đã đạt được những thành tích lớn trên Oricon. Có vẻ như DBSK đang ngày càng nâng cao mức độ khủng các thành tích, kỉ lục của mình tại thị trường Nhật. Cũng trong bản tin về DBSK, vừa qua Kpop fan đã vô cùng bất ngờ khi MV “Mirotic” của DBSK được phát sóng trong một TV show của Peruvian mang tên “TOP Latino”. Tên tuổi của DBSK “bay cao bay xa” hơn tưởng tượng của các fan.

Loading...