Dân mạng tranh cãi MV mới của TWICE là hàng nhái MV Party của SNSD 3 năm trước?

Cụ thể, “Dance The Night Away” (Twice) có khá nhiều điểm tương đồng về cả giai điệu lẫn hình ảnh so với “Party” của SNSD.

03:07 - 10/07/2018

Ngày 9/7 vừa rồi, TWICE vừa trình làng MV comeback "Dance The Night Away". Đây là ca khúc mùa hè đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Với giai điệu sôi động, gây nghiện cùng những hình ảnh trẻ trung, lột xác, ca khúc mới của nhóm nhạc nữ nhà JYP nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, đằng sau những lời khen, nhiều "thánh soi" đã phát hiện những điểm tương đồng giữa "Dance The Night Away" với ca khúc ra mắt vào mùa hè 2015 của SNSD – "Party".

Từ khung cảnh buổi sáng…

...đến xế chiều

...và cả cảnh tiệc đêm đều trông có vẻ khá giống nhau

Những khung cảnh tưởng chừng như nằm trong cùng một MV khi chủ đề về cả trang phục lẫn các hoạt động trên bãi biển của "Dance The Night Away" khá giống với "Party". Thậm chí, nhiều người còn cho rằng một phần giai điệu của TWICE gần cuối bài có phần tương đồng với bản hit mùa hè 2015 của đàn chị SNSD.

TWICE - "Dance The Night Away"

twicesnsd1-153119988421324370489.jpg

“Party” của SNSD bất ngờ xuất hiện trên top tìm kiếm của Melon

Bên cạnh đó, bài hit ba năm trước của SNSD bất ngờ được nhiều cư dân mạng tìm kiếm ngay sau khi MV của TWICE ra mắt. Netizen cho rằng nhóm nhạc nhà JYP đã "tham khảo" MV của đàn chị. Ngược lại, nhiều người lại nghĩ rằng vì cùng chủ đề mùa hè nên một vài chi tiết trùng hợp là điều không thể tránh khỏi. Bạn nghĩ sao về điều này?

Loading...