Cô nàng HuynA (4Minute) giảm... 17 kg vì sợ giống Sao

Với chế độ giảm cân áp dụng từ hồi... tiểu học rất có thể là nguyên nhân khiến HyunA phải "bye bye" Wonder Girls...

11:01 - 24/01/2010
Ngày 19/1 vừa qua, trong tập cuối của chương trình “Sang Sang Plus Season 2” phát trên kênh KBS 2TV, HyunA - cựu thành viên của nhóm Wonder Girls và hiện giờ đang là thành viên của 4Minute đã bật mí về chuyện giảm cân của mình.
Như HyunA cho biết thì “để có được vóc dáng bây giờ, tôi đã giảm 17 kg”.
3.jpgHyunA cũng từng có lúc "hơi" đầy đặn quá
Tuy vậy, gây điều bất ngờ hơn cả là lý do khiến HyunA quyết tâm giảm cân đến vậy. HyunA tiết lộ “Lý do khiến tôi giảm cân nhiều đến vậy là vì Shin Jung Hwan. Có một nghệ sĩ nổi tiếng đã nói với tôi rằng “Trông thật giống Shin Jung Hwan”, tôi đã bị sốc khi nghe được điều này nên đã bắt đầu giảm cân.” Được biết Shin Jung Hwan là một trong những nam ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng kì cựu ở Hàn Quốc. Hiện Shin Jung Hwan được biết đến nhiều với vai trò là nghệ sĩ hài trong các show truyền hình phát trên TV.
4.jpg Nam nghệ sĩ Shin Jung Hwan
Với dáng vẻ khá “phúc hậu” của Shin Jung Hwan, có thể dễ dàng hiểu được tại sao cô nàng HyunA lại quyết tâm giảm cân đ khi bị so sánh đến vậy. HyunA tiết lộ cô bắt đầu giảm cân từ hồi tiểu học. Nhưng có vẻ như chế độ giảm độ giảm cân khắt khe được áp dụng để giảm xuống gần hai chục kg giữa lúc tuổi ăn, tuổi lớn đã góp phần khiến HyunA sau đó phải tạm biệt Wonder Girls.
5.jpg HyunA giờ đã có dáng chuẩn không cần chỉnh
Như HyunA từng thổ lộ sau khi tham gia Wonder Girls cô đã nhận được nhiều yêu mến từ phía khán giả, nhưng cùng với đó là nhiều những áp lực mà sức khỏe HyunA không chịu đựng nổi, kiệt quệ thể chất. Vậy nên năm 2007 khi rời khỏi Wonder với tình trạng sức khỏe đáng báo động, cô bé HyunA 15 tuổi khi ấy chỉ còn vỏn vẹn có 38 kg.
Loading...