Clip: Fan phát hiện thú vị, hầu hết các sáng tác của Sơn Tùng M-TP đều có từ này

Cộng đồng fan của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã phát hiện ra sự trùng lặp thú vị trong các bài hát "cộp mác" thần tượng là đều sở hữu chữ "mưa" trong phần ca từ.

08:01 - 05/01/2018

Mới đây, cộng đồng fan của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ đoạn video ngắn phát hiện điểm chung khá thú vị trong các ca khúc do thần tượng sáng tác. Theo đó, dù viết về đề tài tình yêu, quê hương hay thể hiện cá tính nổi loạn... thì các bài hát của Sơn Tùng đều luôn có từ "mưa" trong phần lời, như "Cơn mưa ngang qua", "Em của ngày hôm qua", "Bình yên những phút giây", "Lạc trôi", "Nơi này có em",...

Có lẽ, chính vì sự trùng hợp thú vị này mà Sơn Tùng được người hâm mộ của mình ưu ái gọi là "Hoàng tử mưa", bên cạnh một nhân vật cũng gắn liền với danh xưng "thánh mưa" trong âm nhạc khác là Trung Quân Idol. 

Clip: Tại sao Sơn Tùng M-TP lại được mệnh danh là "hoàng tử mưa" (Nguồn: Vosky - FC Sơn Tùng M-TP).

Sau khi được đăng tải, clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều fan cũng tinh ý phát hiện ra không chỉ trong các ca khúc mà thần tượng của họ còn rất có duyên với mưa khi hầu hết các ngày sinh nhật hay sự kiện nam ca sĩ góp mặt đều ít nhiều dính mưa gió. 

anh-chup-man-hinh-2018-01-05-luc-170506-

Dòng bình luận phát hiện thú vị của các fan dưới clip "Tại sao Sơn Tùng M-TP lại được mệnh danh là "hoàng tử mưa".

1-230500-1515147130065.jpg

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Loading...