Chia buồn với Paris… sai chính tả, nữ ca sĩ phải xin lỗi

Dân trí Một nữ ca sĩ mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi bất cẩn đăng tải một dòng trạng thái nguyện cầu cho Paris nhưng lại… sai chính tả, gây nên sự phản cảm không đáng có.

08:11 - 16/11/2015
chia-buon-voi-paris-sai-chinh-ta-nu-ca-s
Thành viên Chorong của nhóm Apink

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Chorong của ban nhạc nữ Apink đã phải lên tiếng xin lỗi vì lỗi sai chính tả trong dòng trạng thái cầu nguyện cho . Theo đó, dòng chữ “Pray for Paris” (Cầu nguyện cho Paris) đã bị Chorong viết nhầm thành… “Play for Paris” (Vui chơi vì Paris).

Sự nhầm lẫn tai hại và phản cảm này đã khiến Chorong phải lên trang web chính thức của nhóm để gửi lời xin lỗi do sơ suất không đáng có của mình. Dòng trạng thái này được Chorong đăng tải vào thứ 7 tuần qua sau khi thông tin về những vụ tấn công khủng bố xảy ra tại Paris được giới truyền thông trên khắp thế giới đưa tin.

Nữ ca sĩ đã viết trên website của nhóm sau sự cố “sai chính tả” như sau: “Tôi thành thực xin lỗi vì lỗi sai ngớ ngẩn của mình. Tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành của mình tới Paris, nhưng ngay chính tôi cũng không hiểu tại sao mình lại có thể gây ra lỗi sai như vậy. Tôi nhận ra lỗi sai của mình sau khi nhận được một tin nhắn từ bạn của tôi. Tôi sẽ cẩn thận hơn kể từ bây giờ”.

Lời xin lỗi này được Chorong đưa ra vào ngày Chủ Nhật ngay sau đó. Đồng thời, Chorong cũng ngay lập tức sửa chữa đăng tải của mình sao cho… đúng chính tả, dù vậy, sự sai sót “vô duyên” cũng đã khiến cô gặp phải một lùm xùm nhỏ.

Bích NgọcTheo Asia One

Xem thêm :, ,
Loading...