Chan Sung (2PM) và Jung Yong Hwa (CN Blue) cùng nhập viện

Tình trạng về sức khỏe của sao Hàn đang được nâng lên cấp báo động đỏ.

07:05 - 25/05/2010
Ngày 24/5 vừa qua, thành viên Chan Sung (2PM) đã phải chuyển đến bệnh viện trong tình trạng khẩn cấp do bị viêm ruột. Mặt khác, thành viên Jung Yong Hwa (CN Blue) cũng phải nhập viện cùng ngày, trước đó, tình trạng sức khỏe của anh cũng đã gặp vấn đề gì khi được chuẩn đoán là có khối u ở thanh quản.
adasd.jpgChan Sung và Jung Yong Hwa
Đại diện của Chan SungJung Yong Hwa đều cho biết, cả 2 ca sĩ của công ty đều đang trong thời gian được điều trị. Jung Yong Hwa từng gặp khó khăn về khối u thanh quản, nó đã trở thành rào cản cho việc anh cùng CN Blue phát hành album mới tại Hàn Quốc.
Trong tháng 4, Jung Yong Hwa được điều trị và nghỉ ngơi trước ngày chuẩn bị album sắp tới cùng nhóm. Ngày 19/5, CN Blue chính thức đánh tiếng cho sự trở lại của nhóm. Sau khi hoàn thành buổi quay trong chương trình We Got Married, Jung Yong Hwa đã cảm thấy chóng mặt và sau đó anh đã ngất và sau đó anh đã được đưa đến bệnh viện,
Đại diện của Jung Yong Hwa cho biết: " Yong Hwa đã được điều trị về thanh quản và sau đó cậu ấy đã phải cùng CN Blue thực hiện album mới. Cậu ấy đã bị cúm, khiến sức khỏe trở nên xấu hơn. Hiện cậu ấy đang tiếp tục đang được điều trị về thanh quản. Chúng tôi sẵn sàng để Yong Hwa  để nghỉ ngơi nếu cần thiết, mọi hoạt động của CN Blue sẽ được điều chỉnh trong tương lai."
Về phía Chan Sung, anh đã dấu hiệu đau bụng trong buổi tập cho chương trình SBS Inkiyago và đó là lí do vì sao Chan Sung đã vắng mặt trong màn trình diễn cùng 2PM ngày hôm đó. Đến ngày 24/5, Chan Sung nhập viện và bị chuẩn đoán là viêm ruột.
Đại diện của 2PM cho biết, tình hình sức khỏe của Chan Sung cũng như một bản báo cáo đầy đủ về bệnh tình của anh sẽ được thông báo vào ngày 25/5. Mọi hoạt động của 2PM sẽ được gởi tới người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.
Lực lượng của 2PM đang được báo động, không chỉ thành viên Woo Young từng gặp vấn đề về thanh quản, Jun Su đang gặp chấn thương ở chân và bây giờ Chan Sung cũng đang phải nằm viện. Do vậy, 2PM sẽ hoạt động với đội hình 4 người cùng với ca khúc With You.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...